Lưu ý cần nắm rõ trước và sau khi nâng ngực

Để có một bầu ngực săn chắc và gợi cảm sau khi nâng ngực thì bạn cần nắm rõ các lưu ý cơ bản trước và sau khi thực hiện phương pháp này. Sau khi áp dụng đầy đủ những điều được chia sẻ trong bài viết dưới đây thì mơ ước sở hữu vòng 1 hoàn hảo không còn là điều xa vời.

Những điều cần lưu ý trước khi nâng ngực

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý trước khi nâng ngực đó chính là tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Thêm vào đó, trước 2 tuần nâng ngực bạn không nên sử dụng các loại vitamin, thuốc tránh thai, aspirin, vitamin E, các loại thuốc giảm đau…

Những chị em đang trong thời gian mang thai, thời kỳ kinh nguyệt, bị huyết áp, tiểu đường… tuyệt đối không được áp dụng phương pháp này. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên sử dụng thuốc lá trước 3 ngày khi nâng ngực.

Những điều cần lưu ý sau khi nâng ngực

Sau khi nâng ngực, bạn sẽ cảm thấy bầu ngực đau nhức tuy nhiên hiện tượng này sẽ giảm dần sau 1 – 2 ngày. Chế độ kiêng khem đóng một vài trò rất quan trọng sau khi nâng ngực vì vậy phải uống đủ 2 lít nước/ngày, không sử dụng các thức uống có cồn, chất kích thích… Đừng quên mặc áo ngực chuyên dụng theo chỉ định của bác sĩ bởi vì điều này sẽ giúp dáng ngực trở nên hoàn hảo hơn, căng tràn sức sống rõ rệt.

Chắc chắn sau khi áp dụng những lưu ý trên đây thì vòng 1 của bạn sẽ đẹp đều đến không ngờ đấy.

 

Lưu ý cần nắm rõ trước và sau khi nâng ngực
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ