Liệu sau phẫu thuật có giữ được vẻ đẹp tự nhiên

Ngày nay, khi nhiều đã dần ý thức được vai trò của cái đẹp đối với công việc và cuộc sống thì việc tìm kiếm các phương pháp làm đẹp nhằm cải thiện khuyết điểm cũng được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhưng làm đẹp từ dao kéo làm một việc hệ trọng, bởi làm sao đẹp lên mà không mất đi những đường nét sẵn có là một việc không hề dễ dàng. Kiểu làm đẹp mang thiên hướng của vẻ đẹp tự nhiên, nhằm mong muốn mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện từ khuyết điểm cho khách hàng. Vậy đẹp tự nhiên “khó hay dễ”? Câu hỏi trên đang là nỗi thắc mắc chung của hàng ngàn khách hàng có nhu cầu làm đẹp dành cho bác sĩ Nguyễn Thanh Vân.

Hỏi: Thưa bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ là gì?

Trả lời:  Phẫu thuật thẩm mỹ là những can thiệp có mục đích lên cơ thể bằng công nghệ y khoa hiện đại nhờ sự phát triển của khoa học và tay nghề bác sỹ với mục đích làm đẹp cho tất cả mọi người. Nếu ngày xưa, người ta chỉ nhắc đến phẫu thuật như một cách để chữa bệnh và ái ngại với cụm từ phẫu thuật thẩm mỹ thì ngày nay, cái nhìn về thẩm mỹ có lẽ đã bớt trở nên khắt khe hơn rất nhiều. Đây có lẽ là tín hiệu đáng mừng cho ngành thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ nước nhà.

Hỏi: Vậy, phẫu thuật thẩm mỹ có những ưu và khuyết điểm gì thưa bác sĩ?

Trả lời: Như ban đầu tôi có nói, mục đích của thẩm mỹ là để bạn có thể đẹp lên, trở nên tự tin hơn trong cuộc sống sau này. Nhưng tất cả đều tồn tại những ưu, khuyết điểm riêng và thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Nếu có thể làm bạn đẹp lên, tất nhiên sẽ có những khuyết điểm nhất định khác như thời gian hồi phục lâu (phụ thuộc vào cơ địa của từng người) và nếu lựa chọn không sáng suốt thì thẩm mỹ ngược lại sẽ trở thành con dao hai lưỡi khiến bạn là nạn nhân của những lần phẫu thuật hỏng. Vì thế cần cân nhắc kĩ lưỡng nhiều yếu tố khi quyết định làm phẫu thuật. Nói như thế, nhưng đa phần những khuyết điểm này thường rất ít có khả năng xảy ra, bởi điều đó chỉ là con sâu làm rầu nồi canh do một vài yếu tố chủ quan khác.

Hỏi: Như thế nào là đẹp tự nhiên?

 

Trả lời: Định nghĩa về cái đẹp trong mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Nhưng nhìn chung, mỗi người sinh ra đều có một vẻ đẹp tự nhiên trời ban, nếu đó không là đôi mắt có hồn thì sẽ là một đôi môi quyến rũ hay một làn da mịn màng. Những ai có được vẻ đẹp ấy, đều là những người khá may mắn, và đừng nên bao giờ chủ quan với việc đẹp mà thiếu chăm sóc. Chăm sóc sắc đẹp là một quá trình kiên trì, nếu làm tốt bạn nhất định sẽ khiến vẻ đẹp ấy trở thành công cụ tỏa sáng cho mình trong quan hệ, cuộc sống,…

Hỏi: Nếu kém may mắn không sỡ hữu được đẹp tự nhiên ấy, liệu có cách nào giúp cải thiện không?

Trả lời: Nếu là người không sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên như bao người, không có nghĩa là bạn kém may mắn. Thực ra, vẫn tồn tại đâu đó những nét kín đáo mà có lẽ bản thân cần đến những phương pháp để khai phá vẻ đẹp ấy. Phẫu thuật thẩm mỹ lúc này dường như là một cứu cánh cho những khó khăn ấy. Can thiệp dao kéo, là để khai phá những nét đẹp vốn sẵn có của bạn. Từ đó, giúp bạn vượt qua những tự ti, mặc cảm của mình để sống tốt hơn thì mới là mục đích được hướng tới. Chứ không nhằm lợi dụng dao kéo để thay đổi hoàn toàn một con người. Ở bệnh viện Thanh Vân không thể giúp bạn làm tốt việc thay đổi con người mà chỉ có thể khiến bạn đẹp hơn ở hiện tại.

Hỏi: Vậy, phẫu thuật để đẹp tự nhiên có khó không?

Trả lời: Sẽ là không khó nếu bạn có sự lựa chọn chính xác và có sự am hiểu về phẫu thuật mà bạn sắp thực hiện. Cũng như nhận được sự tư vấn chính xác về vấn đề mà bạn đang mắc phải. Việc này rất quan trọng bởi xác định đúng vấn đề sẽ là cơ sở ban đầu của việc thành công của một ca phẫu thuật. Đẹp tự nhiên không khó, nhưng cũng không phải là điều dễ dàng nếu thiếu đi sự lựa chọn sáng suốt.

Hy vọng với những giải đáp trên đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Mong sớm nhận được các câu hỏi khác từ các bạn khách hàng thân thương.

 

 

 

Liệu sau phẫu thuật có giữ được vẻ đẹp tự nhiên
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ