Làm thế nào để không tăng cân trở lại sau khi hút mỡ?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi là Lan Ngọc, đến từ Thái Nguyên. Thưa bác sĩ, trước đây cân nặng của tôi tăng nhanh, sau khi sinh con mỡ tích tụ trên cơ thể càng nhiều. Do tính chất công việc cùng với cơ địa giảm cân khó tôi có nên tôi đã thất bại sau giảm cân. Cuối cùng tôi quyết định thực hiện biện pháp hút mỡ. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi có thấy cơ thể tăng 1-2 cân điều này khiến tôi vô cùng lo lắng. Bác sĩ cho tôi hỏi làm thế nào để không tăng cân trở lại sau khi hút mỡ?Tôi xin cảm ơn.

(Lan Ngọc, Thái Nguyên)

Hút mỡ là phương pháp được rất nhiều chị em sử dụng hiện nay

Chào Lang Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn tôi xin được trả lời như sau:

Cơ thể của bạn tăng cân phải sử dụng đến phương pháp hút mỡ để lấy lại nét đẹp của mình. Có thể nói rằng hiện nay với công nghệ hiện đại cùng chuyên môn được nâng cao của các bác sĩ mà việc hút mỡ trở nên phổ biến, được chị em sử dụng rất nhiều. Chỉ với những đường mổ nhỏ các bác sĩ đã hút sạch mỡ thừa ra ngoài trả lại bạn cơ thể với tỉ lệ vàng. Tuy nhiên, để không tăng cân trở lại sau khi hút mỡ còn phải phụ thuộc rất nhiều vào bản thân của từng người.

Vì vậy, sau khi hút mỡ bạn cần thường xuyên theo dõi kiểm soát cân nặng của mình bằng chế độ ăn uống, luyện tập được bác sĩ khuyến cáo. Hãy bỏ ngay phương pháp giảm cân trước khi hút mỡ của bạn nhé vì nó không giúp bạn giải quyết được mỡ thừa.

Làm thế nào để không tăng cân trở lại sau khi hút mỡ?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ