Làm hồng nhũ hoa có tuyệt vời như bạn nghĩ

Ngày nay, làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của hầu hết chị em phụ nữ bởi họ luôn mong muốn có một khuôn mặt trẻ trung xinh đẹp, một thân hình thân hình săn chắc. Vì vậy, trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến, một trong những phương pháp làm đẹp đang được nhiều chị em ưu chuộng nhất hiện nay đó chính là làm hồng nhũ hoa. Tuy nhiên, phải công nhận rằng việc làm đẹp này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe thậm chí là tử vong.

Nhiều bác sĩ khuyến cáo rằng làm hồng nhũ hoa có thể gây ra viêm loét, mất cảm giác ở đầu ngực, xạ hóa ngực,… Bên cạnh đó, chúng cũng có thể gây ra những biến chứng khi xăm nhiều lần hay biến chứng do mực xăm không phù hợp với da hay do việc pha màu không đảm bảo vệ sinh, chọn màu xăm không chất lượng.

Ngoài ra, việc vô trùng kém hay mực xăm không tốt có thể gây ra viêm nhiễm, kích ứng vùng da vú hay bác sĩ phẫu thuật có tay nghề kém khi thao tác, họ còn có thể làm tổn thương hay phá hủy các đầu mút thần kinh ở nhũ hoa, khiến chị em không còn cảm giác ở đầu vú nữa. Việc tiến hành làm hồng nhũ hoa cũng có thể để lại sẹo lồi và không thể nào xóa hết những vết sẹo này.

Không chỉ áp dụng phun xăm nhũ hoa, nhiều chị em còn tin dùng các loại kem làm hồng nhũ hoa. Vậy thực tế chúng có hiệu quả hay không? Sau phân tích, một tiến sĩ cho biết các loại kem này đa phần đều sử dụng AHA, một loại acid có tác dụng lột, tẩy da, giúp da đỡ tối màu. Tuy nhiên khi sử dụng phải hết sức cẩn thận, bởi vì da ở vùng này rất nhạy cảm, nếu lạm dụng thuốc bôi, hay dùng loại kem không rõ nguồn gốc, kém chất lượng thì có thể gây tổn thương hoặc viêm loét vùng ngực.

Làm hồng nhũ hoa có tuyệt vời như bạn nghĩ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ