Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều sao Việt mất đi vẻ tự nhiên vốn có

Showbiz Việt sở hữu khá nhiều mỹ nhân với vẻ đẹp nguyên bản, thế nhưng khát khao muốn đẹp hơn đã khiến họ không thoát khỏi sức hút của phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều mỹ nhân dù có gương mặt khả ái, rất ưa nhìn nhưng vẫn không hài lòng với một vài chi tiết nhỏ như cặp mắt hay cánh mũi đôi môi nên quyết tâm “đập đi xây lại”.

Angela Phương Trinh

“Bà mẹ nhí” cũng nằm trong danh sách những mỹ nhân Việt Nam sở hữu nhan sắc “vạn người mê” trước khi giao gương mặt cho bác sĩ giải phẫu. Tuy nữ diễn viên này có khuyết điểm là chiếc mũi khá bẹt và to nhưng nếu nhìn một cách tổng thể thì gương mặt của cô vẫn khá hài hòa và thu hút. Vì vậy, việc thay bằng một chiếc mũi quá cao và cắt gọn bớt phần cánh có vẻ như đã không đem lại “nhan sắc tuyệt trần” cho Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh sở hữu khuôn mặt “hơi cứng và gượng gạo” sau ca phẫu thuật nâng mũi.

Ngân Khánh

Thời đóng phim Thường Vy cánh mỏng với vẻ đẹp ngọt ngào Ngân Khánh từng chiếm trọn hàng triệu trái tim của người hâm mộ. Tuy nhiên, về sau nữ diễn viên cũng nhanh chóng nối gót các đồng nghiệp đi trùng tu lại nhan sắc vì chưa thỏa mãn với những đường nét trên gương mặt, “chín rưỡi lại muốn đòi mười”.

Ngân Khánh để dao kéo can thiệp quá nhiều vào khuôn mặt mình từ gọt cằm, nâng sống mũi và thậm chí là bơm thêm chất làm đầy để mong được đẹp hơn. Tuy nhiên, đẹp đâu không thấy, người hâm mộ chỉ thấy thất vọng hoàn toàn mỗi khi nữ diễn viên xuất hiện với nụ cười gượng gạo và không còn hút hồn như trước.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng là một trong những cái tên gây sốc khi quyết định đi “biến hóa” gương mặt vốn đã rất đẹp của mình. Những nghi án phẫu thuật đồng loạt xuất hiện trên các mặt báo khi cô bỗng dưng xuất hiện hoàn toàn khác lạ trong một chương trình truyền hình.

Quyết định tu sửa này của Hoa hậu Việt Nam 2014 vấp phải khá nhiều ý kiến phản đối đặc biệt là từ những fan yêu mến cô. Một đôi môi quá dày và một gương mặt thiếu tự nhiên đã khiến cho Kỳ Duyên mất điểm trầm trọng. Nhiều khán giả hy vọng cựu Hoa hậu đừng sửa thêm bất cứ một điểm nào nữa, nếu không muốn gương mặt trở thành thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều sao Việt mất đi vẻ tự nhiên vốn có
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ