Làm đẹp cho đôi mắt

Làm đẹp cho mắt vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi mỗi ngày đều là rất nhiều yêu cầu cắt mắt, nhấn mí,… sang chảnh mà vẫn hài hoà, thanh thoát với gương mặt của từng khách hàng. Đây cũng là cách nâng tầm nhan sắc của phái đẹp nhanh nhất và nhiều nhất từ trước tới nay. Một đôi mắt đẹp luôn tạo ra sức cuốn hút khó tả làm bừng lên đường nét trên gương mặt, cũng vì vậy mà đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn!

Nhắc tới làm đẹp cho mắt, chỉnh mí mắt là phương thức luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu bởi hiệu quả rõ rệt và không quá phức tạp. Chính vì thế, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để lấy lại vẻ thanh xuân cho “Cửa sổ tâm hồn” như: phẫu thuật thừa da mí trên/ mí dưới, phẫu thuật tạo nếp mí, nâng cung chân mày. Phẫu thuật chỉnh mí mắt không chỉ giúp loại bỏ các lớp da chùng, da thừa, nâng cơ mi mắt lên trên, khắc phục tình trạng sụp mi mắt, mỡ bọng mắt mà còn giúp tạo hình hai mí mắt đều đặn với nếp mí rõ nét và bền với thời gian. Đây là phương pháp được nhiều chị em chọn với mục đích mang lại đôi mắt to tròn, cuốn hút, và ngay cả những trường hợp mắt một mí, mí nhỏ bẩm sinh cũng vẫn có thể áp dụng phương pháp này.

Vậy, cắt mí như nào để đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn? Trên lý thuyết, phương pháp cắt mí mắt thuộc dạng tiểu phẫu, nhưng vấn đề nằm ở chỗ, một số chị em nghĩ rằng các ca tiểu phẫu đơn giản thì không cần thiết đến những trung tâm uy tín cao mà chỉ cần ưu tiên về chi phí thấp nên dễ dàng chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ bất kỳ với giá rẻ để thực hiện.
Với những suy nghĩ như trên mà không ít trường hợp đã xảy ra biến chứng ngay cả đối với tiểu phẫu mí mắt gây hậu quả đến sức khỏe và nhan sắc.

Suy cho cùng, dù là đại phẫu hay tiểu phẫu cũng đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nhan sắc của bản thân nên điều đầu tiên chị em cần cân nhắc khi lựa chọn nơi làm đẹp là Uy tín và Trình độ của người thực hiện phẫu thuật, vì mục đích cuối cùng cũng không gì khác ngoài: Đẹp tự nhiên, an toàn và hạn chế tối đa mọi rủi ro, đau, biến chứng hậu phẫu.

Làm đẹp cho đôi mắt
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ