Lâm Chí Khanh – Nam ca sĩ thư sinh lột xác bước vào hôn nhân với bạn trai kém 8 tuổi

 

Nghệ danh Lâm Chí Khanh không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam hiện nay, có tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, từng là nam ca sĩ được yêu thích những năm 1990. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh “biến mất” khỏi làng giải trí. Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã chuyển đổi giới tính và lấy tên là Lâm Khánh Chi. 

Câu chuyện phẫu thuật chuyển giới của cô khiến người ta liên tưởng đến một hành trình lột xác đầy đau đớn và nước mắt để tới với cuộc sống thực như ngày hôm nay. Bởi Lâm Chí Khanh từng được rất nhiều cô gái yêu mến vì sự điển trai cùng giọng hát đầy cuốn hút nhưng cô đã phải đấu tranh suốt 12 năm trời về giới tính thật của mình để rồi đến năm 2012, Chí Khanh thực hiện phẫu thuật chuyển giới thành phụ nữ. Sinh ra trong hình hài một người đàn ông nhưng Lâm Chí Khanh lại mang tâm hồn của một người phụ nữ. Sau 3 năm kiên trì phẫu thuật chuyển giới, anh đã được sống đúng với giới tính thật của mình.  

Sau khi Bộ luật Dân sự (sửa đổi) được Quốc hội thông qua và thừa nhận quyền chuyển đổi giới tính vào giữa năm 2016, ca sỹ Lâm Chí Khanh đã quyết định đổi tên thành Lâm Khánh Chi với giới tính nữ.  Mặc dù quyết định của cô không ai đồng tình, cả gia đình cô có thể chấp nhận sự khác thường kì dị nhưng vẫn không thể nào hình dung được việc cậu con trai sống chung hai mươi mấy năm trời trở về trong diện mạo của một đứa con gái. Và ngay cả fan ruột yêu mến Lâm Chí Khanh cũng phải mất một thời gian dài để chấp nhận một Lâm Khánh Chi tươi trẻ và rạng ngời như ngày hôm nay.  

Chúng ta cũng biết rằng không có một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào là nhẹ nhàng, các bạn cắt mí, sửa mũi, mở góc mắt cũng cần có thời gian để vết thương hồi phục và hàn gắn. Riêng Lâm Khánh Chi, cô đã dùng hết cả tuổi thanh xuân của mình để mạnh dạn bước vào hành trình nhiều đau đớn nhưng nhưng khi nhìn lại mình trong gương: với hình hài mong ước, váy đầm, son phấn không còn là những lần lén lút, Lâm Khánh Chi của thời điểm hiện tại, đã hạnh phúc biết nhường nào.  Và điều tuyệt vời nhất là gần đây, nữ ca sĩ còn tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới.  

Đi qua nửa phần cuộc đời, cuối cùng cô cũng tìm thấy một nửa yêu thương trọn vẹn. Chồng tương lai của ca sĩ chuyển giới tên Trần Phi Hùng. Anh sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và đang làm công việc kinh doanh ở TP HCM. Tình yêu của họ nhận được sự đồng thuận của hai bên gia đình. Họ sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 28/12 tới tại nhà chồng ở Long Hải (Vũng Tàu) và TP HCM. Cô cho biết cô rất tự tin khi về nhà chồng. Và ngay sau khi kết hôn, cô và chồng sẽ tính đến chuyện có con, họ có thể ghép buồng trứng hoặc nhờ người mang thai hộ tùy vào sức khỏe có được.  

Đây được coi là cái kết viên mãn với một người phụ nữ đã đi qua bao sóng gió, mặc cảm khi đeo mác “chuyển giới” với 2 lần cưới hụt trong đời như Lâm Khánh Chi. Quá khứ và hành trình đau đớn ngày nào của cô đã khép lại, chúc cho cô gái Lâm Khánh Chi có được trái ngọt với hôn nhân viên mãn sắp tới.

Lâm Chí Khanh – Nam ca sĩ thư sinh lột xác bước vào hôn nhân với bạn trai kém 8 tuổi
4.5 (89.09%) 22 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ