Là phụ nữ, buồn là khóc, béo là phải giảm thôi!

Năm tháng trước dọn nhà, cô con gái 5 tuổi bỗng cầm một album ảnh và hỏi bố: ”Cô này sao lại ôm bố vậy?”. Chồng tôi cười và nói:” Mẹ con ngày xưa đấy!”. Nhìn tấm ảnh có hình mình ngày xưa, tôi thấy sao giờ đây, bản thân mình lại khác nhiều đến vậy. Tôi bây giờ chính hiệu, mẹ sề rồi.

Hút mỡ bụng đã thay đổi cuộc sống của tôi.

Sau khi sinh cô con gái đầu lòng, vì vỡ kế hoạch, tôi sinh liền hai cậu con trai song sinh nữa. Việc chăm sóc cho ba đứa con nhỏ, ăn uống gấp hai, gấp ba lần người khác với mong muốn các con đều được đủ sữa tự nhiên của mẹ. Ăn không khoa học, ngủ không đúng giấc, tôi từ thân hình chữ S nhỏ nhắn, giờ đây đã khoác lên mình một tấm áo choàng nhãn hiệu “thừa cân”.

Lần đầu tiên, tôi lên Google và tìm kiếm những từ khóa cách giảm cân. Phải nói tôi không biết chọn phương pháp giảm cân nào cho phù hợp nữa. Tôi hiểu, lớp mỡ trên người tôi đã cứng lắm rồi, có chạy bộ, ăn kiêng thì cũng không thể nào giảm được. Dùng thuốc thì biết loại nào dùng tốt, dùng dở bây giờ. Thế rồi, tôi nghĩ ngay đến chuyện đi hút mỡ bụng. Băn khoăn và đắn đo, tôi tâm sự với chồng, cũng may chồng động viên và ủng hộ. Và công cuộc tìm bệnh viện thẩm mỹ để tôi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng cũng bắt đầu.

Chồng lo cho tôi, vì động đến dao kéo, lên bàn mổ nên anh biết tôi sẽ đau lắm. Nhưng anh hiểu mong muốn của tôi, tự ti của tôi nên anh luôn nắm tay vợ, kể cả lúc anh dẫn tôi đi xét nghiệm, làm các thủ tục phẫu thuật. Bệnh viện tôi làm phẫu thuật hút mỡ là một bệnh viện có hơn 20 năm kinh nghiệm ở phường Đa Kao, Quận 1. Nói thật, tôi cũng chung suy nghĩ với nhiều người thôi, không rõ các bác sĩ tay nghê có như giới thiệu không, chất lượng, uy tín có giống như tôi đã tham khảo không? Ôi, lo lắm, căng thẳng lắm, rồi nghe cô bạn thân nói có nhiều người trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện A, B, C khiến tôi càng run hơn.

Thế nhưng, tôi thật sự hài lòng với kết quả hài lòng, chỉ cần nhìn thấy chồng tôi hay nhìn tôi ngây dại là bạn biết ca phẫu thuật thẩm mỹ của tôi thành công nhiều như nào rồi đó. Có một tháng đầu, tôi khá đau, ai bảo dao kéo không đau là vớ vẩn hết, tôi đau đến nỗi còn hỏi chồng và bạn: “Em vẫn chưa chết à?” – Thúy Hà, bạn thân tôi còn cười bảo: “Chưa chết, nhưng đẹp hơn là sự thật”. Ôi có niềm vui nào bằng mình đã đẹp hơn chứ.

Cho đến bây giờ, tôi vẫn duy trì chế độ ăn uống hợp lí chứ không còn quá khắt khe việc ăn uống kham khổ. Nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian, giờ đây, tôi đang nhàn nhã sáng chăm con mà chẳng bao giờ buồn phiền chuyện giảm cân như thế nào nữa.

Là phụ nữ, buồn là khóc, béo là phải giảm thôi!
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ