Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

Chào các bác sĩ của chuyên trang hỏi – đáp phẫu thuật. Em có khuyết điểm là hàm hô, thô, kèm răng không được đều.  Em luôn tự ti về khuyết điểm này, việc ngoại hình không xinh đẹp như ý muốn đã cản trở không ít cơ hội thành công của em.  Liệu phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại có thể giúp em cải thiện được tình trạng này hay không ạ. Và chi phí cho việc phẫu thuật hàm hô vào khoảng bao nhiêu? Em cảm ơn!

(Như – Bảo Lộc)

Cảm ơn em đã gởi câu hỏi về cho chuyên trang hỏi – đáp. Các bác sĩ xin giải đáp vấn đề em đang gặp phải như sau:

Là phụ nữ, bất kì ai cũng mong muốn mình sở hữu nhan sắc ưa nhìn, đó là điều kiện tiên quyết để quyết định đến 50% sự thành công của công việc. Thế nhưng trên thực tế, rất nhiều chị em không may sở hữu hàm hô khiến nhiều chị em buồn phiền. Vì thế sự ra đời của phẫu thuật chỉnh hình hàm hô đã giúp không ít chị em phải đẹp sở hữu nhan sắc ưa nhìn hơn rất nhiều.

Phẫu thuật hàm hô là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại giúp cải thiện các khuyết điểm của phần hàm. Chỉ với một lần điều trị, tình trạng hô vẩu sẽ được khắc phục triệt để. Phương pháp phẫu thuật hàm hô là điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm, phẫu thuật răng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ trở nên tự tin hơn với khuôn hàm thon gọn và nụ cười duyên dáng của mình.

Quy trình phẫu thuật hàm hô diễn ra như thế nào?

Tùy vào mức độ lệch xương mà bác sĩ sẽ đưa ra cách phẫu thuật hợp lý nhất cho trường hợp của bạn.  Nhưng quy trình chung trong phẫu thuật hàm hô thường bao gồm các bước:

 • Thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ
 • Chụp X-quang để xác định nguyên nhân gây hô vẩu.
 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Thực hiện phẫu thuật hàm hô. Nếu như kết quả kiểm tra của bạn đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô trong phòng vô trùng.
 • Chăm sóc sau phẫu thuật. Đây là giai đoạn tương đối quan trọng. Tại đây , các điều dưỡng sẽ có trách nhiệm chăm sóc bạn 24/24, nhằm đảm bảo tình trạng hồi phục diễn ra tốt nhất.

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Sau phẫu thuật hàm hô, bạn cần có thể về nhà nghỉ ngơi nếu bác sĩ nhận thấy bạn đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe. Bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau đây:

 • Chườm đá lành liên tục tỏng 3 ngày đầu để giảm sưng vết thương.
 • Nên ăn những thực phẩm loãng như cháo, sữa vì lúc này hàm vẫn còn yếu.
 • Giữ vệ sinh vùng miệng, đặc biệt là vùng phẫu thuật.
 • Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Tránh vận động mạnh vào thời gian đầu.
 • Kiểm tra thay băng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Chi phí thực hiện phẫu thuật hàm hô vào khoảng bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô là một phẫu thuật tương đối khó, vì thế bạn nên lựa chọn thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, đặc biệt là những bệnh viện thẩm mỹ. Chi phí cho một lần phẫu thuật hàm hô dao động vào khoảng 60 – 120 triệu cho một lần phẫu thuật.

Mong rằng những giải đáp trên đã phần nào giúp bạn có thêm những cơ sở để quyết định trước khi lựa chọn làm đẹp.

 

 

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ