Kinh nghiệm cắt cánh mũi

Để có được một chiếc mũi nhỏ gọn, xinh đẹp nhiều người đã lựa chọn giải pháp cắt cánh mũi. Chiếc mũi ảnh hưởng rất lớn đến sức hút của toàn bộ khuôn mặt. Cắt 2 bên cánh mũi giúp tránh được tình trạng mũi bị thô, bè, mất thẩm mỹ. Cắt cánh mũi là gì? Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Nếu bạn còn đang thắc mắc về những vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cắt cánh mũi là gì?

Trong những trường hợp mũi rộng, phần mũi thô và có cánh rộng, người ta thường có xu hướng cắt cánh mũi. Đây là một trong những kỹ thuật của công nghệ thu gọn cánh mũi. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt theo một tỷ lệ chuẩn. Mũi của bạn sau khi hoàn thiện sẽ trở nên tự nhiên, dáng mũi chuẩn theo hình chữ A.

Sau khi thực hiện cắt cánh mũi

Quy trình cắt cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, quy trình cắt cánh mũi được thực hiện theo 1 quy trình gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng của khách hàng. Từ đó tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được giải pháp chỉnh sửa tối ưu nhất.
 • Bước 2: Định hình dáng mũi. Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cho sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng nhất.
 • Bước 3: Gây tê. Để quá trình cắt cánh mũi diễn ra được suôn sẻ và để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng. Việc làm này cũng giúp giảm bớt đau đớn khi thực hiện.
 • Bước 4: Tiến hành cắt cánh mũi. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi và định hình dáng mũi từ bước 2 để tiến hành cắt cánh mũi cho khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được đóng kín vết mổ với chỉ khâu thẩm mỹ và được tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật.

  Quá trình cắt cánh mũi diễn ra rất nhanh gọn, chỉ khoảng 15 – 30 phút là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc mũi chuẩn hình chữ A.

  Cắt cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

  Những biến chứng có thể gặp khi cắt cánh mũi

  Nếu không lựa chọn được nơi uy tín và bác sĩ có tay nghề bạn sẽ rất dễ bị biến chứng khi cắt cánh mũi. Sưng bầm, sẹo lồi là một trong những biến chứng hay gặp.

  Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân với bàn tay khéo léo của các bác sĩ, cánh mũi của bạn sẽ được tự nhiên và hài hoà hơn, cân đối với khuôn mặt. Đặc biệt, kỹ thuật không để lại biến chứng và an toàn, quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

  Với những thông tin hữu ích bên trên, mong rằng bạn sẽ đưa ra được quyết định cắt cánh mũi an toàn cho mình.

Kinh nghiệm cắt cánh mũi
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ