Kiến tạo gương mặt cân đối cho phái đẹp nhờ công nghệ nâng gò má

Để sở hữu gương mặt đầy đặn và cân đối thì nâng gò má là phương pháp thẩm mỹ tối ưu được nhiều người lựa chọn. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp hiện đại này.

Các phương pháp nâng gò má

Đối với những người có xương gò má thấp, bị lệch hay không cân đối thì nâng gò má là biện pháp hoàn hảo để mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt. Có 3 phương pháp thẩm mỹ an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay đó là:

– Nâng gò má bằng cách tiêm các chất làm đầy nhân tạo như tiêm hyaluronic acid hay collagen. Ưu điểm của phương pháp này đơn giản, ít gây đau đớn và ngay sau khi thực hiện sẽ có kết quả luôn. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ sau 6 tháng đến một năm, bạn cần được tiêm lại nếu muốn tiếp tục nâng gò má.

– Nâng gò má bằng cách bơm mỡ tự thân, lấy mỡ từ vùng đùi, bụng hay eo để bơm vào gò má giúp gò má cao, đầy đặn và cân đối hơn. Cần lưu ý, khi sử dụng công nghệ này bạn phải đến bệnh viện kiểm tra sau 3-6 tháng vì phần mỡ được bơm vào má sẽ có khả năng bị tiêu đi. Nếu có nhu cầu nâng gò má tiếp, bạn phải thực hiện lại.

– Nâng gò má bằng cách dùng chất liệu độn. Đây là phương pháp phẫu thuật nâng gò má sử dụng thiết bị nội soi tối ưu nhất. Đồng thời kỹ thuật mổ không chảy máu, chỉ tác động vào mô mềm, không có nguy cơ xảy ra biến chứng, hệ thống dây thần kinh, mạch máu được đảm bảo an toàn. Bạn có thể an tâm rằng phương pháp này không để lại sẹo, cho hiệu quả cao và lâu dài.

Hy vọng rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về thẩm mỹ nâng gò má. Chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín để nâng cao đẹp tự nhiên, hài hòa của gương mặt.

Kiến tạo gương mặt cân đối cho phái đẹp nhờ công nghệ nâng gò má
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ