Kiểm tra nhân trắc học khá khó khăn trong một vài phương pháp thẩm mỹ.

Với sự phát triển nhanh chóng không ngừng của công nghệ thẩm mỹ mà khá nhiều phương pháp cho dù công nghệ kiểm tra nhân trắc học tốt đến đâu cũng khá khó khăn trong việc nhận dạng.

1: Tiêm Botox , Tiêm Filler, Dùng tia laze , công nghệ căng da, nâng cơ, trẻ hóa làn da.

Các phương pháp trên, thông thường không bao giờ để lại vết rạch, làm biến dạng cơ thể. Chất như botox hay filler… đưa vào cơ thể nếu có số lượng vừa phải thì đa phần tan trực tiếp ngấm vào trong, trong suốt và không hề để lại dấu vết. Các công nghệ được sử dụng nâng cơ, làm đẹp da như Ultherapy, Hifu… thì vật liệu sử dụng đa phần là trong suốt, khi chụp chiếu thì sẽ không xảy ra hiện tượng phản xạ cho nên cũng khá là  khó để có thể phát hiển.

2:Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu

Hầu hết mọi người khi nhìn vào sẽ tưởng nếp mí đó là nếp mí thất và không mảy may nghi ngờ. Tuy nhiên, thực tế mà thấy, sau khi nhấn mí,chỉ sẽ tự tiêu đi, bên cạnh đó thì việc để lại sẹo hoàn toàn không tránh khỏi nhưng với nhiều loại thuốc tốt, sẹo thường biến mất hoặc mờ đi rất nhạt, nếu phát hiện, thì phải nhìn rất kĩ mới có thể nhận ra hoặc lại có thể lầm tưởng đó là nếp mờ của  mí.

mat-12


3:Nâng mũi bằng mỡ
Theo các chuyên gia, khi nâng mũi bằng mỡ,nếu dùng phương pháp chụp soi chiếu như trên, thì người ta sẽ bị đánh lạc hướng bởi các mô mỡ giả, họ lầm tưởng đó là mô mỡ tử nhiên nên khá chủ quan và vội kết luận là không có dấu vết thẩm mĩ. Còn các đường rạch đưa mỡ lên mũi thì đã được các bác sĩ thẩm mỹ thiết kế khá khó nhận ra đồng thời cách chăm sóc bôi thuốc để mờ sẹo cũng ngăn cản việc nhận dạng.

4: Hút mỡ, lấy mỡ cắt ghép

Cũng tương tự như như hai biện pháp trên, việc hút mỡ dư thừa ở một số bộ phận như, lưng, bụng, eo, cánh tay, bắp chân…hay việc lấy mỡ để cấy lên một số bộ phận như để độn cằm, tạo má núm, độn thái dương…khi chiếu soi, thì các mô mỡ bên trong cũng khá giống mỡ thật cho nên khi ứng dụng kiểm tra nhân trắc học, gần như hoàn toàn vô tác dụng.

Kiểm tra nhân trắc học khá khó khăn trong một vài phương pháp thẩm mỹ.
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ