Không cưỡng lại cám dỗ phẫu thuật thẩm mỹ mà cô gái Hàn Quốc này phải trả giá đắt

Phẫu thuật thẩm mỹ chính là một con dao 2 lưỡi, nó có thể giúp bạn thoải mái bước đi trên con đường trải đầy hoa nhưng đồng thời nó cũng có thể đẩy bạn từ thiên đàng xuống địa ngục.

Theo một bài báo Hàn Quốc viết về một nữ sinh viên đại học B bắt đầu tự kiếm tiền chi trả học phí từ năm 20 tuổi. Nhưng dù đã rất cố gắng cô vẫn không chi trả hết các khoản chi phí. Cô luôn nghĩ rằng nếu có khuôn mặt thon gọn và xinh đẹp thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng thực tế phải cần đến ít nhất 10 triệu won (gần 200 triệu đồng) mới có thể làm phẫu thuật thẩm mỹ. Với một người vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường như cô thì số tiền đó hoàn toàn không hề nhỏ .

Không cưỡng lại cám dỗ phẫu thuật thẩm mỹ mà cô gái Hàn Quốc này phải trả giá đắt

Sau đó, một quảng cáo cho vay thẩm mỹ đã thu hút cô. Nội dung quảng cáo nói rằng họ sẽ chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho các cô gái và sau khi khuôn mặt trở nên xinh đẹp các cô gái mới bắt đầu phải hoàn trả. Nhưng công ty lại kèm thêm một điều kiện là họ chỉ cho vay khi cô đến bệnh viện mà họ chỉ định. Không còn cách nào khác nên cô đã tìm đến đó để chỉnh sửa lại mắt, mũi và gọt mặt.

Tuy nhiên, thu nhập của B vẫn không tăng lên mà mỗi tháng còn phải trả 1 triệu won (gần 20 triệu đồng). Do nhiều lần trì hoãn nên công ty cho vay đã ép cô tham gia các chương trình khiêu dâm và thực hiện các giao dịch bán dâm. Vào ngày 10/7, cảnh sát Hàn Quốc đã bắt 2 kẻ cầm đầu công ty cho vay này với mạng lưới hơn 20 người. Tổng cộng họ đã cho 378 cô gái vay 5,5 tỷ won (hơn 108 tỷ đồng) với lãi suất lên tới 37,9%.

Qua sự việc này phần nào đã nói lên được một góc khuất mà nhiều người không hề biết về phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là một lời cảnh báo cho những người muốn phẫu thuật thẩm mỹ mà bất chấp mọi thứ.

 

Không cưỡng lại cám dỗ phẫu thuật thẩm mỹ mà cô gái Hàn Quốc này phải trả giá đắt
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ