Không chỉ riêng nữ giới mà nam giới cũng yêu thích phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đây, người ta vẫn đánh giá cao những chàng trai lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn và cơ thể 6 múi. Tuy nhiên, bị cuốn theo trào lưu thẩm mỹ của các ngôi sao giải trí V-pop và K-pop hình ảnh người đàn ông nam tính, rắn rỏi đã được thay thế bởi vẻ đẹp “trai xinh”. Thực tế, xã hội hiện đại cũng đề cao vẻ đẹp hình thể, đó chính là lợi thế khi xin việc và thăng tiến. 

Trong những năm qua, tỷ lệ nam giới phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng tăng lên. Nhưng phải nói rằng, quan điểm thẩm mỹ giữa nam và nữ không quá khác nhau. Họ đều muốn sở hữu cho bản thân một khuôn mặt đẹp và có sức hấp dẫn, cuốn hút người đối diện.

Không chỉ riêng nữ giới mà nam giới cũng yêu thích phẫu thuật thẩm mỹ

Một bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ chia sẻ “Trước đây, nam giới thường phẫu thuật để trông nam tính hơn. Nhưng giờ đây, họ quan tâm tới cách phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên “xinh đẹp” hơn, quan tâm nhiều tới mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm và cách làm sao để trông nữ tính”, “Họ muốn có khuôn mặt như các ngôi sao thời thượng. Chính xu hướng này đã khiến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nam giới ngày càng bùng nổ”.

Theo các chuyên gia trong ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, một khuôn mặt đẹp cộng với cơ thể cường tráng đã trở thành xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ hot nhất hiện nay. Những phương pháp chống lão hóa cũng được nhiều nam giới chú trọng và quan tâm.

Nhìn chung, phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới ngày càng phát triển, số lượng các ca phẫu thuật thẩm mỹ dành cho nam giới đã tăng lên  gấp 10 lần so với trước đây.

Không chỉ riêng nữ giới mà nam giới cũng yêu thích phẫu thuật thẩm mỹ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ