Khi thực hiện nâng mũi S line có nhất thiết phải gây mê hay không?

Ngày nay, nâng mũi S line dường như trở thành một phương pháp làm đẹp rất quen thuộc được nhiều người yêu thích, giúp mang lại một chiếc mũi hoàn hảo và tự nhiên. Tuy nhiên, một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất là nâng mũi S line có đau không? Có nhất thiết phải gây mê không?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, có 3 phương pháp vô cảm được ứng dụng nhiều nhất là gây tê, tiền mê và gây mê. Tùy thuộc vào tính chất ca phẫu thuật và tình trạng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Đúng là trước đây nâng mũi S line thường được tiến hành bằng phương pháp gây mê cho khách hàng. Tuy nhiên, với công nghệ mới được Hàn Quốc phát triển và chuyển giao thì hiện nay, thực hiện nâng mũi S line không nhất thiết phải gây mê mà chỉ cần tiền mê đơn giản.

  • Trong đó gây tê làm mất cảm giác tại chỗ, làm tê một vùng nhỏ của cơ thể, nên bệnh nhân hoàn toàn tỉnh khi làm phẫu thuật, phương pháp này thường được áp dụng cho những tiểu phẫu nhỏ.
  • Gây mê là phương pháp tác động trên não và làm mất cảm giác toàn thân. Với gây mê, bệnh nhân sẽ không hay biết gì khi mổ. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cần phải nghỉ lại bệnh viện để hồi phục. Gây mê thường áp dụng cho các ca phẫu thuật phức tạp, thời gian tiến hành lâu.
  • Với tiền mê thì bệnh nhân được vô cảm toàn thân ở trạng thái mơ ngủ. Tức là vẫn nhận biết được những hoạt động xảy ra xung quanh. Phương pháp này là tiên tiến nhất hiện nay.

Hy vọng, với bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhất nhé!

Khi thực hiện nâng mũi S line có nhất thiết phải gây mê hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ