Khi nào thì nên nâng mũi cấu trúc

” Chào các bác sĩ, em sở hữu một chiếc mũi tẹt, thô và bè ra hai bên khiến khuôn mặt em mất đi vẻ thanh thoát. Chính vì thế, được sự chấp nhận từ gia đình, em quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện dáng mũi hiện tại cũng như khuôn mặt. Hiện nay, em đang tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc. Xin các bác sĩ tư vấn giúp em rằng với trường hợp này có nên nâng mũi cấu trúc hay không, khi nào thì cần nâng mũi cấu trúc . Rất mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!”

( Thanh Trúc – Biên Hòa )

Chào Trúc, phía bệnh viện chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn hỏi đáp của bệnh viện. Với câu hỏi khác thú vị từ bạn, các chuyên gia, bác sĩ có câu trả lời sau đây:

Theo đánh giá về nhân tướng học, đa phần người Á Đông thường sở hữu mũi thấp, to bè. Do vậy trong những năm gần đây, sự ra đời của phương pháp nâng mũi cấu trúc được xem là bước đột phá lớn cho ngành làm đẹp, bởi nó là giải pháp “cứu cánh” cho rất nhiều trường hợp mũi xấu, chỉnh sửa hết các khuyết điểm mũi như gồ, hếch, to, phẫu thuật hỏng… Mang đến một dáng mũi hoàn thiện và đẹp tự nhiên như mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho khi nào nên nâng mũi cấu trúc

1: Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Cũng nhằm mục đích tôn lên dáng mũi cao đẹp thanh tú nhưng điểm khác biệt mà phương pháp nâng mũi cấu trúc mang đến đó là việc có thể chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc mũi. Khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dễ dàng kiểm soát và tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, cân bằng hai bên cánh mũi, kết hợp thu gọn đầu mũi, nâng cao sống mũi từ sụn. Vì vậy, có thể nói phương pháp này khắc phục được hầu như các khuyết điểm trên mũi mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không có được, giúp bạn có được dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên để tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Mặt khác, không chỉ cho bạn đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn mà an toàn không biến chứng, duy trì một kết quả lâu dài.

 

Kết quả hình ảnh cho khi nào nên nâng mũi cấu trúc

2: Khi nào thì cần nâng mũi cấu trúc

Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất được rất nhiều đối tượng quan tâm bởi nó thích hợp với hầu hết tất cả các dáng mũi vốn có, đồng thời còn chỉnh sửa đầu mũi, sống mũi sang cho đẹp nhất hài hòa nhất. Tuy nhiên, thông thường, người ta sẽ chọn nâng mũi cấu trúc trong một số trường hợp như:

  • Khi bạn mong muốn một chiếc mũi trông cao đẹp tự nhiên khi nhìn và cảm giác như thật khi sờ nắn.
  • Khi chóp mũi bạn quá ngắn, cần kéo dài ra nhiều.
  • Khi mũi bạn đã chỉnh nhiều lần mà chưa vừa ý.
  • Khi mũi bạn dị ứng với chất liệu nhân tạo, không thể đặt sóng giả.
  • Khi bạn sở hữu những khuyết điểm ở mũi: mũi hếch, mũi gồ, mũi to , thô và bị bè
  • Khi bạn muốn có một kết quả thẩm mỹ đẹp và lâu dài nhất.

Với trường hợp của bạn Thanh Trúc trên, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp này bởi theo như lời bạn miêu tả, mũi bạn tẹt, thô và bè ra hai bên, chính vì thế, tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức nâng mũi cấu trúc để khi tiến hành nâng, các bác sĩ sẽ có thể kết hợp chỉnh sửa đầu mũi của bạn sao cho hài hòa cân xứng đẹp nhất nhé bạn.

Hình ảnh có liên quan

Mặt khác, bạn cũng nên có sự góp ý từ các bác sĩ tư vấn, đồng thời phải lựa chọn sao cho đó là một bác sĩ có năng lực, tâm huyết đồng thời chọn cơ sở uy tín sẽ đảm bảo cho bạn có một kết quả hoàn hảo thành công nhất nhé. Hi vọng với sự chia sẻ từ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn cũng như có kiến thức về khía cạnh thẩm mỹ mà bạn sắp áp dụng.

Chúc bạn thành công !!!

 

 

Khi nào thì nên nâng mũi cấu trúc
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ