Khám phá những địa điểm thẩm mỹ ở Thái Lan uy tín, chất lượng cao

Thái Lan là quốc gia nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đời với nhiều bác sĩ nổi tiếng và tay nghề cao. Nếu bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì đừng bỏ qua những địa điểm thẩm mỹ ở Thái Lan uy tín, chất lượng cao được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Yanhee

Viện thẩm mỹ Quốc tế Yanhee – lấy lại sắc đẹp và dị tật từ nhỏ

Đây là một bệnh viện tư nhân có quy mô lớn với 150 bác sĩ của các chuyên ngành khác nhau. Đây là địa chỉ nổi tiếng ở đất nước Thái Lan được hầu hết mọi người trong nước và nước ngoài lựa chọn khi phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp.

Viện thẩm mỹ Preecha, Bangkok

 Viện được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ tài năng được tuyển thông qua những bài kiểm tra khắt khe. Địa điểm thẩm mỹ này có bác sĩ Preecha nổi tiếng – là người phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi giới tính đầu tiên tại nước Thái Lan.

Bệnh viện Quốc Tế Piyavate

Được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất ở Thái Lan với các công nghệ kỹ thuật cao được áp dụng trong phương pháp thẩm mỹ. những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật có thể kể đến như: giải phẫu hàm mặt gồm có phẫu thuật hàm hô, hàm móm, độn cằm, tạo mặt trái xoan …; phẫu thuật vòng một, cắt mí, nâng mũi…

Phòng khám Bangkok, Pattaya

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bangkok, Pattaya

Đây là một tổ chức y tế với các dịch vụ cao cấp, tiếp đón các bệnh nhân từ các nước khác nhau trên thế giới. Tổ chức này có nhiều khoa khác nhau, nổi tiếng là các khoa tim mạch, ung thư, tâm thần học, tiết niệu,… Nhiều người đến đây để sử dụng các dịch vụ như điều trị béo phì, nâng môi, sửa nếp nhăn, phẫu thuật tạo hình bụng, phẫu thuật tạo hình,…

Trên đây là những địa điểm thẩm mỹ ở Thái Lan chất lượng và uy tín hàng đầu với dịch vụ tốt. Nếu các bạn đang có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp tự tin hơn thì có thể tìm đến những địa chỉ này.

Khám phá những địa điểm thẩm mỹ ở Thái Lan uy tín, chất lượng cao
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ