Hút mỡ lưng diễn ra như thế nào?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi có dự định hút mỡ lưng tại cơ sở Thẩm Mỹ Viện Thanh Vân. Bời vì vùng da sau lưng của tôi nhiều mỡ, chảy xệ và điều này khiến cho chúng tôi mất tự tin khi mặc đồ bó sát. Nhưng tôi chưa biết nhiều về dịch vụ thẩm mỹ này. Vậy nên, tôi mong được bác sĩ tư vấn về quá trình hút mỡ lưng diễn ra như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

( Hà, Thành Phố Hồ Chí Minh )

Xin chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến nguyenthanhvaan.vn, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Sở hữu cơ thể nuột nà, mảnh mai sẽ khiến cho các chị em phụ nữ cảm thấy tự tin hơn khi diện đồ. Trong đó, vùng lưng phẳng phiu, thon gọn là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên điều đó. Nhất là khi bạn mặc đồ bó sát, hở lưng thì bạn sẽ càng để lộ rõ phần lưng hơn. Vậy nên, nếu bạn nữ nào đang gặp phải vấn đề trên thì bạn nên thực hiện phẫu thuật hút mỡ lưng ngay để khắc phục.

Hình ảnh sau khi phẫu thuật của một khách hàng

Quy trình hút mỡ lưng diễn ra đơn giản và nhanh gọn. Trước tiên, bạn sẽ được khám tổng thể để đảm bảo sức khỏe cho bạn, Sau đó thì bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn phương pháp hút mỡ lưng phù hợp nhất. Các chuyên gia chỉ phẫu thuật khi chắc chắn rằng bạn có đủ các điều kiện để thực hiện. 

Cuối cùng đó là các bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành phẫu thuật. Đầu tiên, dựa vào tình trạng mỗi bệnh nhân thì chúng tôi sẽ gây mê. Các thao tác diễn ra lần lượt như sau: khoanh vùng cần phẫu thuật, chích một lỗ nhỏ và lấy đầu hút Laser Lipo để tác động vào phần mỡ thừa. Máy sẽ làm lỏng và hút mỡ mà không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến các mô khác.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì bệnh viện Thẩm Mỹ Thanh Vân sẽ giúp cho bạn có kết quả như mong muốn.

Mong rằng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Hút mỡ lưng diễn ra như thế nào?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ