Hút mỡ thắt lưng có để lại sẹo không?

Một vòng hai thon gọn là một tiêu chuẩn của nét đẹp mà khiến bao nhiêu cô gái phải mơ ước. Có một số trường nhiều phụ nữ sau sinh hoặc bị béo phì khiến vòng hai không thon thả, săn chắc, điều đó khiến bạn mất tự tin và thẩm mỹ rất nhiều. Vì vậy, công nghệ hút mỡ thắt lưng ra đời cải thiện điều đó. Thế nhưng nhiều người thắc mắc rằng hút mỡ thắt lưng có để lại sẹo hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

Phương pháp hút mỡ thắt lưng là gì?

Đây là một tiểu phẫu thuật rất nhẹ nhàng, là một phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến các bộ phận bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến các vấn đề thẩm mỹ.

Hiểu theo cách đơn giản về phẫu thuật hút mỡ thắt lưng  là phương pháp giúp loại bỏ đi mỡ thừa vùng eo, gây mất thẩm mỹ thông qua quá trình hút mỡ chuyên nghiệp, an toàn. Khách hàng sẽ sở hữu vòng hai thon gọn sau khi hút mỡ.

Phẫu thuật hút mỡ thắt lưng

Hút mỡ thắt lưng tại bệnh viện Thanh Vân – hoàn toàn không để lại sẹo

Khi thực hiện hút mỡ thắt lưng thông qua phương pháp phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giúp loại bỏ lượng da và mỡ thừa ở vùng eo. Khi thực hiện phương pháp lấy mỡ này, vì vết khâu sẽ liền sát, nên cách làm tan mỡ eo này hoàn toàn không để lộ sẹo, ít đau đớn, kết quả làm đẹp an toàn và tự nhiên.

Quy trình hút mỡ thắt lưng an toàn, hiệu quả

Bước 1: Bác sĩ sẽ xem xét vùng mỡ eo, căn cứ mức độ mỡ thừa sẽ tư vấn cho khách hàng biết trước lượng mỡ sẽ có thể hút bỏ và dự đoán kết quả sau hút mỡ eo.

Bước 2: Thăm khám sức khoẻ. Khách hàng sẽ trải qua các cuộc kiểm tra sức khoẻ như thử máu, đo huyết áp… để đảm bảo an toàn nhất cho cuộc phẫu thuật.

Bước 3: Nếu khách hàng đã đảm bảo sức khoẻ bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng mỡ eo thừa, gây mê và sát khuẩn vùng phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật, rạch những đường nhỏ và đưa ống hút chuyên dụng vào vùng mỡ thừa, kết hợp với máy móc chuyên khoa hiện đại, vùng mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không để lại tổn thương nào như phương pháp hút mỡ eo truyền thống trước đây.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành băng bó và đóng kín vết thương, cấp thuốc cho khách hàng và hẹn lịch tái khám.

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại với một đường chỉ nhỏ. Nên các bạn hãy yên tâm, nó sẽ không hề để lại sẹo như nhiều người vẫn nghĩ. Hy vọng bạn sẽ có một vòng hai đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật.

 

 

Hút mỡ thắt lưng có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ