Hút mỡ đùi có an toàn hay không?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 32 tuổi, tôi thật không may mắn khi sở hữu đùi to và khá thô. Điều này làm cho việc đi lại của tôi cảm giác nặng nề hơn rất nhiều. Tôi đang có ý định hút mỡ đùi. Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp hút mỡ đùi có đau và có an toàn không? (Thanh Lam, Hà Nội).

Bác sĩ bệnh viện Thanh Vân trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện Thanh Vân. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, phương pháp hút mỡ đùi giúp loại bỏ một lượng đáng kể mỡ thừa ở phần đùi, giúp chân trở nên thon gọn hơn.

Sử dụng công nghệ Laser Lipo, hút mỡ đùi tiếp cận vào tế bào mỡ ở sâu bên trong thông qua vùng mô mềm, nên sẽ gây cảm giác đau. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì thời gian phẫu thuật nhanh chóng nên cơn đau diễn ra rất ngắn và không để lại sẹo.

Đối với thắc mắc hút mỡ đùi có an toàn không? Có thể nói, Laser Lipo là phương pháp thông minh, hiện đại và an toàn cho sức khỏe. Với công nghệ mới không làm ảnh hưởng đến mạch máu, và dây thần kinh nên sẽ yên tâm hơn khi phẫu thuật.

Tuy nhiên, sự an toàn của việc hút mỡ đùi còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn của bác sĩ, công nghệ sử dụng trong phẫu thuật và chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng.

Điều cần thiết bạn cần lưu ý để đảm bảo an toàn là cần thực hiện theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ đạt hiệu quả lâu bền hơn, tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Chúc bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn, phù hợp với bản thân để có quyết định hợp lý đem lại đôi chân thon gọn, vùng da đùi săn chắc và khỏe đẹp.

Hút mỡ đùi có an toàn hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ