Hút mỡ đùi cần chú ý những gì?

Cùng với sự đi lên về chất lượng cuộc sống, nhu cầu làm đẹp của chị em cũng theo đó mà tăng lên. Công việc bận rộn, ít di chuyển, chế độ sinh hoạt thiếu hợp lý, không có thời gian luyện tập thể thao khiến nhiều chị em trở nên ngày càng tích tụ nhiều mỡ thừa hơn bao giờ hết. Cuống cuồng đi tìm cái giải pháp cải thiện vóc dáng, từ chế độ ăn uống, đến chế độ sinh hoạt, đến phòng tập với huấn luyện viên, sử dụng thực phẩm chức năng,…hàng tá cách được các chị em rỉ tai nhau thực hiện. Nhưng đa phần đều không thành công bởi sau một thời gian ngắn, các chị em đều thừa nhận là phải bỏ cuộc bởi không thể theo kịp chế độ thực hiện. Nhiều chị em khác, vì muốn nhanh chóng hơn, đã lựa chọn có sự can thiệp của công nghệ. Chính xác là thủ thuật hút mỡ đùi. Vậy, hút mỡ đùi có gì hiệu quả?

Mỡ thừa ở vùng đùi

Mỡ thừa ở vùng đùi được xem là phần mỡ khó có thể cải thiện bởi các phương pháp ăn kiêng hay tập thể dục, nếu xác định giảm mỡ bằng các phương pháp này, bạn sẽ phải kiên trì, tuân thủ chế độ tương đối nghiêm ngặt thì mới đảm bảo thành công.

Hút mỡ đùi là gì?

Với công nghệ hút mỡ đùi truyền thống, việc tạo hình cùng tạo bỏ tế bào mỡ lâu năm dường như là không thể, mà công nghệ này chỉ có thể loại bỏ lượng mỡ thừa mới phát. Vì thế, việc sử dụng công nghệ hút mỡ cũ dễ gây ra tình trạng da gồ ghề, không bằng phẳng, mất thẩm mỹ.

 

Đến hôm nay, cùng với sự phát triển của khoa học, ứng dụng công nghệ Pharaon Lipo được xem như bước tiến mới trong ngành công nghệ làm đẹp hút mỡ. Laser sẽ tác động trực tiếp lên các mô mỡ tại vùng đùi, hóa lỏng mỡ rắn sau đó đưa mỡ ra ngoài bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ, với thiết bị nội soi này, đảm bảo sẽ không gây ra tổn thương với các vùng mô lân cận.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo

Với công nghệ Pharaon Lipo, sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm thời gian thực hiện. (Chỉ từ 45 – 60 phút) cho một lần hút mỡ.
  • Chỉ thực hiện hút mỡ một lần duy nhất, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Không phẫu thuật, không gây xâm lấn.
  • Không gây ra sẹo hay đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không có tình trạng rạn da, chùng da sau hút mỡ.

Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ hút mỡ đùi an toàn

Dù hút mỡ là một thủ thuật không mới, tuy nhiên không vì thế mà bạn chủ quan với sức khỏe của chính mình. Một cơ sở thẩm mỹ được gọi là đủ điều kiện thực hiện hút mỡ đùi nói chung và hút mỡ nói riêng hội tụ những tiêu chí sau:

  • Bác sĩ thực hiện hút mỡ phải là bác sĩ giàu kinh nghiệm, là người được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực hút mỡ tạo hình.
  • Công nghệ thực hiện phải được đảm bảo là công nghệ mới.
  • Quy trình thực hiện hút mỡ là quy trình kép kín, tuân thủ các điều kiện của bộ y tế.
  • Cơ sở thẩm mỹ phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, nên tìm hiểu kĩ thông tin về dịch vụ, địa chỉ thẩm mỹ một cách rõ ràng và chi tiết trước khi thực hiện.

 

Hút mỡ đùi cần chú ý những gì?
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ