Hút mỡ đùi cần chú ý gì?

Em có đôi chân vừa ngắn vừa nhiều mỡ gây trở ngại trong giao tiếp, khiến bản thân em thấy rất tự ti, mặc quần áo cũng không đẹp. Tính chất công việc của em lại cần phải gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người nên vô hình chung đã trở thành vấn đề nan giải. Em có nghe đến dịch vụ hút mỡ đùi của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, không biết bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân có thể tư vấn thêm cho em được không. Em xin cảm ơn!

Hình ảnh mỡ thừa ở đùi

Chào bạn, trước hết cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ bên thẩm mỹ Thanh Vân, sau đây tôi xin tư vấn như sau:

Phần đùi được xem là phần khó giảm mỡ nhất do những mô mỡ cứng ở phần đùi, những biện pháp giảm mỡ thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, massage,… thực sự không mang lại nhiều quả. Để phá được các mô mỡ cứng này, Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo sự hài lòng cho bạn.

Sau đây là quy trình thực hiện hút mỡ đùi an toàn:

  • Trước tiên, chúng tôi sẽ thăm khám cho bạn trước để xác định lượng mỡ dư thừa và thể tích mỡ phải loại bỏ.
  • Bước thứ hai, kiểm tra sức khỏe, đảm bảo bạn có sức khỏe tôt nhất.
  • Bước thứ ba, các bác sĩ sẽ đo vẽ vùng hút mỡ.
  • Bước thứ tư, tiêm thuốc tê.
  • Bước thứ năm, tiến hành hút mỡ đùi.
  • Bước thứ sáu, đóng kín vết mổ.

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ được chỉ định ở Bệnh viện nghỉ ngơi, các điều dưỡng viên sẽ chăm sóc bạn một cách tận tình, chu đáo cho đến khi vùng đùi ổn định.

Hiệu quả rõ rệt, vòng đùi của bạn sẽ giảm đi đáng kể và trở nên săn chắc thon gọn hơn, đồng thời da không bị nhăn, mà mịn màng. 

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân có cơ sở trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Bên cạnh đó lại có bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có chuyên môn có thẩm mỹ, đảm bảo cho bạn một đôi chân thon gọn sau khi thực hiện hút mỡ đùi.

Hút mỡ đùi cần chú ý gì?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ