Hút mỡ bụng nội soi có cho kết quả tối ưu hay không?

Hút mỡ bụng nội soiphương pháp loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng và đào thải chúng ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi. Công nghệ hút mỡ nội soi sử dụng đầu máy siêu nhỏ, với hệ thống camera và đèn chiếu sáng thông minh giúp phóng đại các tổ chức mỡ lên gấp nhiều lần, hỗ trợ bác sĩ thao tác hút mỡ bụng chính xác, hiệu quả, làm săn chắc da và đặc biệt không gây xâm lấn.

Có rất nhiều phương pháp giảm mỡ được nhiều người thực hiện như: ăn kiêng , massage , tập thể dục… Những phương pháp này khá mất nhiều thời gian nhưng chỉ có thể giúp bạn giảm đi một ít lượng mỡ rất khiêm tốn trong cơ thể. Đối với các mô mỡ cứng, mỡ dày, mỡ ở tầng sâu ở những người béo lâu năm thì rất khó đạt được kết quả khi khi sử dụng các phương pháp thông thường này.

Hút mỡ bụng nội soi với Laser Lipo là biện pháp loại bỏ mỡ thừa bằng nhận diện và cách tác động hóa lỏng trực tiếp các mô mỡ, nên hạn chế xâm lấn đến mức thấp nhất. Nhờ ứng dụng công nghệ Laser hiện đại, phương pháp hút mỡ bụng nội soi giúp ca hút mỡ của bạn diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu đau đớn và rủi ro xuống mức thấp nhất. Đặc biệt, hiệu quả giảm mỡ rõ rệt chỉ cần 1 lần thực hiện, và nếu bạn tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ trong việc ăn uống, sinh hoạt thì sẽ ngăn quá trình tích mỡ trở lại về sau.

Hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo là công nghệ thông minh đánh tan các mô mỡ một cách chính xác và hiệu quả, hóa lỏng mô mỡ và hút ra ngoài nên loại trừ khả năng tích tụ trở lại mà các phương pháp cũ không làm được.

  • Các bác sĩ sẽ điều chỉnh và kiểm soát năng lượng laser sao cho phù hợp. Dưới tác động của sóng Laser tiên tiến sẽ giúp hóa lỏng mô mỡ thừa ở vùng eo, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ làm nứt rạn các mô tổ chức Celluie và giải phóng tối đa các tế bào mỡ tích tụ dưới da. Nhờ vậy, hiệu quả giảm mỡ tối ưu và triệt để hơn những phương pháp thông thường khác.
  • Hút mỡ bụng nội soi là phương pháp được chứng minh là rất an toàn, hạn chế xâm lấn nên rất thích hợp cho những ai lo ngại đụng chạm dao kéo. Tiến trình hút mỡ bụng nội soi công nghệ Laser Lipo được thực hiện bằng cách chích nốt nhỏ bằng đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút áp lực chân không, sau đó đưa lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đã cho bạn có thêm thật nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé!

Hút mỡ bụng nội soi có cho kết quả tối ưu hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ