Hút mỡ bụng không phẫu thuật có an toàn không?

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh với rất nhiều chị em phụ nữ, khiến nhiều chị em tự ti, mặc cảm với ngoại hình của mình. Hiểu được điều này, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã ra mắt các phương pháp giảm mỡ trong đó có hút mỡ bụng không phẫu thuật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp này là gì, có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật là gì?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật là phương pháp loại bỏ các mô mỡ thừa dưới sự hỗ trợ của các loại máy đánh tan mỡ công nghệ cao. Sau đó, các tế bào mỡ được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng áp lực chân không. 

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật có an toàn không?

Phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật sử dụng công nghệ Laser Lipo chuyển giao từ các chuyên gia phòng chống bệnh béo phì tại Hoa Kỳ. Dựa trên quy trình thực hiện vô cùng khắt khe, kết hợp với việc ứng dụng công nghệ hiện đại mà phương pháp hút mỡ này hoàn toàn không gây nguy hiểm. 

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật giúp chị em có được vóc dáng đáng mơ ước

Dưới tác động của máy trợ lực nén khí và thiết bị rung Canula, các mô mỡ sẽ bị đánh tan. Vùng mỡ bị hóa lỏng sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể bằng những thiết bị chuyên dụng. Quá trình thực hiện hoàn toàn không đụng chạm đến dao kéo, nhờ vậy mà sức khỏe của khách hàng được đảm bảo tuyệt đối.

Ngoài ra, phương pháp hút mỡ bụng này chủ yếu tác động đến lớp mỡ nằm sâu bên trong, không xâm lấn. Do vậy mà quá trình hút mỡ hoàn toàn không tác động đến bề mặt da, không để lại sẹo xấu. 

Như vậy, với những thông tin về quy trình hút mỡ bụng không cần phẫu thuật thì chị em hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng phương pháp làm đẹp này. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ, các chị em sẽ có được vóc dáng mình mơ ước.

Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ