Hút mỡ bụng không phẫu thuật có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 34 tuổi. Sau khi sinh bé thứ hai vòng 2 của tôi thực sự quá khổ bởi rất nhiều mỡ thừa. Hiện tôi đang muốn đến bệnh viện để hút mỡ bụng nhưng không phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho biết phương pháp này có an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Mỹ Hoa, Hà Nội).

Bác sĩ bệnh viện Thanh Vân trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thanh Vân Hospital. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này như sau: 

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, tối muốn bạn hiểu rõ hơn về phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Biện pháp này sử dụng công nghệ Laser Lipo, nhờ các bước sóng để xóa tan mỡ bụng.

Hiện nay, đã có rất nhiều người lựa chọn biện pháp này. Hút mỡ bụng không phẫu thuật không động chạm dao kéo, không để lại sẹo, an toàn cho mọi cơ địa. Hơn nữa, hiệu quả mang lại vô cùng nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện.

Thực tế có một số trường hợp hút mỡ bụng gặp phải biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe và gây hoang mang cho mọi người. Tuy nhiên, hầu hết họ đều thẩm mỹ ở những cơ sở không có uy tín, chất lượng kém, người thực hiện không có trình độ chuyên môn.

Do vậy, để đảm bảo quá trình hút mỡ bụng an toàn tôi khuyên bạn nên lựa chọn bệnh viện có uy tín, đáng tin cậy, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tâm, yêu nghề. Không nên lựa chọn những địa chỉ giá rẻ, kém an toàn. 

Mặt khác, trước khi tiến hành thẩm mỹ nên gặp bác sĩ trước để nghe tư vấn, nắm rõ phương pháp, công nghệ và quy trình thực hiện. Đồng thời, tìm hiểu kỹ biện pháp chăm sóc sau thẩm mỹ đúng cách để tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Nếu bạn đang có nhu cầu hút mỡ bụng không phẫu thuật thì bệnh viện Thanh Vân là địa chỉ tuyệt vời cho bạn. Hãy liên hệ ngay để có thể sở hữu vòng eo thon và thân hình cân đối nhất.

 

Hút mỡ bụng không phẫu thuật có nguy hiểm không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ