Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Chi phí hút mỡ bụng bao gồm những gì?

Hút mỡ bụng là phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh nở. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Vấn đề được phải đẹp quan tâm nhiều nhất là: hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, chi phí hút mỡ bụng gồm những gì?

Bạn mất tự tin vì vòng 2 ngấn mỡ?

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ bụng phụ thuộc vào hiện trạng của người hút mỡ bụng. Có người béo bụng nhiều, có người béo bụng ít, có người chỉ béo bụng trên, có người béo cả bụng dưới và eo…Thông thường các bác sĩ phân chia bệnh nhân béo bụng theo 3 cấp độ, mỗi cấp độ có mức giá phẫu thuật khác nhau.

  • Cấp độ 1: là cấp độ nhẹ nhất, mức giá dao động khoảng 30-50 triệu đồng,
  • Cấp độ 2: là cấp độ trung bình, mức giá khoảng 40-60 triệu đồng.
  • Cấp độ 3: là cấp độ cao nhất, mức giá khoảng 50-70 triệu đồng.

Sau khi hút mỡ, phần da bụng có thể sẽ bị nhăn nheo, chảy xệ. Do đó, để có vòng 2 mi nhon như ý, nhiều người có thể lựa chọn thêm dịch vụ bổ sung là tạo vòng eo mini. Chi phí cho dịch vụ phát sinh này sẽ dao động khoảng từ 10-15 triệu đồng.

Chi phí hút mỡ bụng gồm những gì?

Mỗi gói hút mỡ bụng bao gồm rất nhiều khoản mục chi phí. Trong đó, các chi phí chính sẽ được liệt kê cụ thể tại các gói sẽ là:

Chi phí hút mỡ bụng gồm những gì?

  • Chi phí thăm khám, tư vấn.
  • Chi phí thuốc, bao gồm thuốc tê, kháng sinh, kháng viêm, giảm đau…
  • Chi phí bác sĩ phẫu thuật.
  • Chi phí phòng mổ và máy móc, thiết bị và công nghệ.

Hút mỡ bụng là phương pháp an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Chỉ cần bạn lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép và đảm bảo điều kiện y khoa tiêu chuẩn, bạn chắc chắn sẽ có được vòng 2 thon gọn như ý.

 

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Chi phí hút mỡ bụng bao gồm những gì?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ