Hút mỡ bắp chân – nên hay không nên?

Cho dù có tập luyện bao nhiêu, nhịn ăn bao nhiêu thì bắp chân vẫn không thể nhỏ lại được. Đó là lý do nhiều chị em đã tìm đến các thẩm mỹ viện để hút mỡ bắp chân. Liệu đây có phải phương pháp giảm mỡ vùng bắp chân hiệu quả và an toàn không? 

Bắp chân to khiến chị em phụ nữ mất tự tin.

Nguyên nhân khiến bắp chân bị to

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bắp chân của chị em phụ nữ bị to:

  • Một chế độ ăn uống không khoa học, lành mạnh và thói quen đi giày cao gót là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng bắp chân to ở phụ nữ. 
  • Lượng estrogen trong cơ thể tăng cao khiến cho cơ thể mập mạp hơn. Điều đó cũng làm cho bắp chân to hơn. Một số loại mỹ phẩm sau khi dùng sẽ khiến lượng estrogen tăng lên như dung dịch sáp, dầu bôi trơn,…

Có nên hút mỡ ở bắp chân không? 

Rất nhiều chị em mong muốn được sở hữu một đôi chân thon gọn, săn chắc. Và phương pháp hút mỡ ở bắp chân được nhiều người lựa chọn. Nhưng cũng có người băn khoăn liệu rằng phương pháp này có an toàn, hiệu quả hay không? 

Theo các nhà chuyên khoa về thẩm mỹ thì phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Phương pháp hút mỡ ở bắp chân được nhiều chị em lựa chọn.

Tuy nhiên, sau khi đào thải một lượng lớn mỡ ở bắp chân, đùi, tay thì cơ thể sẽ chưa kịp thích ứng. Một số phản ứng phụ có khả năng xảy ra là vùng bắp chân, đùi bị sưng, chảy dịch, đau nhức.

Hút mỡ bắp chân là phương pháp giúp chị em sở hữu một đôi chân thon gọn một cách nhanh chóng. Các chị em cũng cầm tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để yên tâm hơn. 

Hút mỡ bắp chân – nên hay không nên?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ