Hotboy VietNam’s Next Top Model…lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hotboy VietNam’s Next Top Model  ….lột xác sau phẫu thuật mỹ

Sở hữu một vẻ đẹp Châu Á, nam người mẫu Hoàng Anh Tú đã khiến cho giới trẻ điên đảo bởi ngoại hình đậm chất soái ca. Không chỉ vậy, ngoại hình của anh càng bắt mắt hơn khi mới gần đây anh công khai mình phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu gương mặt “không góc chết”.

Năm 2015, trong show  truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model anh được chú ý bởi gương mặt điển trai, ấn tượng. Hoàng Anh Tú còn được ví như “Bản sao của Ngô Ngạn Tổ” và nhanh chóng giành được tình cảm của mọi người. Đứng Top đầu trong giới mẫu nam của thủ đô, là một người cầu toàn Anh Tú luôn muốn mình phải thật hoàn thiện, muốn mình phải thật tự tin trong mỗi shot hình, trong mỗi khung ảnh,…Áp lực muốn mình phải luôn đẹp, đẹp nữa, đẹp mãi, muốn theo nghề và được sống với nghề đã khiến Anh Tú đưa ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ “trùng tu nhan sắc” sau thời gian suy nghĩ chín chắn.

Anh Tú có một ngoại hình khá ưa nhìn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Theo Anh Tú, bất cứ ai cũng có nhu cầu làm đẹp, và nhu cầu làm đẹp không dành riêng cho bất kì giới nào. Đặc  biệt với người nổi tiếng, cái đẹp luôn là gánh nặng, vì thế anh luôn muốn mình đẹp hơn trong mắt công chúng.

Đúng vậy, make – up chỉ có thể giúp vẻ đẹp bên ngoài của bạn trông bắt mắt hơn, nhưng không thể nào che đi các đường nét trên khuôn mặt. Khi quyết định tiến hành thẩm mỹ, Hoàng Anh Tú đã cân nhắc những nguy cơ trong quá trình phẫu thuật cũng như sau hậu phẫu và dù thế nào Anh Tú cũng đã quyết định thử thách bản thân.

May mắn ca phẫu thuật đã thành công. Giờ đây, Anh Tú đã sở hữu cho mình một khuôn mặt không cần make – up nhưng vẫn đẹp không góc chết. Mọi khuôn hình, mọi bức ảnh đều khiến Anh Tú vô cùng hài lòng, chính sự tự tin trên khuôn mặt đã mang đến cho Tú một nguồn năng lượng tích cực. Hotboy điển trai này đã nghĩ “ Đáng lẽ ra mình phải phẫu thuật từ lâu rồi mới phải”.

Gương mặt Anh Tú đã thay đổi khá nhiều vì cái mũi chính là nét tướng cơ bản trên khuôn mặt và việc thay đổi cũng không có gì lạ. Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, có thể thấy đó chính là sự đánh đổi của Anh Tú trong nghề nghiệp. Thời điểm hiện tại, Hoàng Anh Tú đã tự tin hơn với diện mạo mới của mình. Anh đã sẵn sàng cho những hành trình dài phía trước, tiếp tục theo đuổi con đường làm người mẫu, hoàn thiện bản thân và hướng tới cái đẹp của sự hoàn hảo.

Thùy Chi

Hotboy VietNam’s Next Top Model…lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ