Hỏi đáp: Nâng mũi thẩm mỹ Sline như nào? Có nên nâng mũi Sline

Khuôn mặt thẩm mỹ V-Line đã quá quen thuộc với chúng ta, vì thời gian gần đây có rất nhiều bài báo đăng về khuôn mặt V-Line, thế nhưng khuôn mặt thẩm mỹ đường nét S-Line thì còn quá mới đối với chúng ta. Vậy khuôn mặt thẩm mỹ S-Line là gì?

Đường nét thẩm mỹ S-Line là đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Vậy 1 chiếc mũi đẹp phải đạt được những tiêu chuẩn.

sua-mui-to-voi-phuong-phap-thu-gon-canh-mui-khong-phau-thuat

Phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi.

Hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ khi nâng mũi cho khách hàng thì chưa tạo được đường nét S-Line cho khách đó chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Đa số nâng mũi xong, mũi đều thẳng và dựng đứng lên, như vậy không tự nhiên và không tạo được độ mềm mại như chiếc mũi thật

Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý

Thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ nhưng vậy đầu mũi phải dài ra một chút như vậy mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỉ lệ cần thiết

Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 – 100 độ.
– Để đạt được thẩm mỹ mũi S-Line Hàn Quốc tùy thuộc vào cấu trúc của mũi khác nhau:
+ Những trường hợp mũi hếch thì cần phải sử dụng kỹ thuật nâng mũi với sụn vách ngăn kéo dài đầu mũi.

+ Để tạo đầu mũi đẹp như ngôi Sao Hàn Quốc trong đa số trường hợp cần sử dụng vật liệu thay thế da Alloderm

Các bác sĩ thẩm mỹ đa phần đã ứng dụng tỉ lệ tạo nên chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-Line đẹp. Và những trung tâm thẩm mỹ cũng đã ứng dụng những kỹ thuật làm đẹp này rất thành công. Như vậy một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có đường nét thẩm mỹ V-Line và S-Line.

Hỏi đáp: Nâng mũi thẩm mỹ Sline như nào? Có nên nâng mũi Sline
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ