Hỏi đáp: chất liệu nâng ngực

Câu hỏi từ bạn Thùy Minh gửi từ Tuyên Quang gửi tới cho http://hoidapphauthuat.com/:

Chào hỏi đáp phẫu thuật, em nhìn thấy các chị chỗ em làm nâng ngực rất đẹp. Nhưng em chưa dám làm vì vẫn còn lăn tăn về chất liệu được sử dụng dùng để nâng ngực. Mong hỏi đáp phẫu thuật giải đáp thắc mắc cho em?

Trả lời: Chào bạn Thùy Minh. Hiện nay, việc nâng ngực đã trở nên rất phổ biến trong xã hội hiện đại. Bởi phương pháp này an toàn và có thể làm phụ nữ trở nên tự tin và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Thông thường, có hai chất liệu nâng ngực được sử dụng phổ biến và an toàn, bao gồm:

Chất liệu nâng ngực từ mỡ tự thân

Chất liệu này lấy từ chính cơ thể của người nâng ngực, ở các vị trí như bụng, đùi hay mông… Các tế bào khỏe mạnh được bác sỹ chiết tách ra và bơm vào ngực của khách hàng.

Chất liệu này giúp khách hàng có bộ ngực mềm mại và tự nhiên như thật, tuy nhiên phần mỡ này sẽ bị cơ thể hấp thụ theo thời gian và ngực sẽ nhỏ dần.

Chất liệu túi độn ngực nhân tạo

Chất liệu dùng để nâng ngực nào được ưa chuộng?

Túi độn ngực có nhiều loại nhưng loại độn ngực dạng gel được khách hàng ưa chuộng nhất. Bởi nó mang đến cảm giác mềm mại tự nhiên, dễ định hình.

Dù bằng chất liệu nào thì khi nâng ngực cũng có hai hình dáng để chị em lựa chọn là hình tròn và hình giọt nước. Tùy thuộc vào sở thích và cấu trúc ngực, các bác sỹ sẽ tư vấn chất liệu và hình dáng nâng ngực phù hợp.

Các loại chất liệu độn ngực hiện nay đều rất an toàn, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng ngực.

Hỏi đáp: chất liệu nâng ngực
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ