Hoa hậu Kỳ Duyên lại phẫu thuật thẩm mỹ?

Cách đây không lâu, trên Story Instagram cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng tải hình ảnh mới nhất. Nội dung không có gì đáng nói chỉ đơn giản là người đẹp gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp dù không trang điểm hay ăn vận cầu kỳ để chuẩn bị đi chơi Lễ 2/9. Tuy nhiên, không ít người hâm mộ tinh ý nhận ra mắt của Hoa hậu Việt Nam này có dấu hiệu “bất thường” khi sưng húp với phần mí lộ rõ.

Đôi mắt Kỳ Duyên sưng húp và lộ rõ phần mí hơn xưa

Đăng quang Hoa hậu vào năm 2014, Kỳ Duyên sở hữu nhan sắc nổi trội cùng hình thể cực chuẩn, người đẹp thường xuyên khiến fan phải ghen tị trước vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Thế nhưng, cô cũng có khuyết điểm đó là đôi mắt mí lót khá nhỏ. Để che dấu khuyết điểm này, người đẹp thường xuyên chọn cách trang điểm đậm và nhấn nhá kĩ càng vào đôi mắt. Do đó, khi thấy bức hình được đăng tải nhiều cư dân mạng cho rằng Kỳ Duyên đã khắc phục khuyết điểm này hoàn toàn bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ.

Đôi mắt trái ngược với hình ảnh hiện tại của cựu Hoa hậu

 

Kể từ khi đăng quang đến nay, Kỳ Duyên luôn bị “soi” nhan sắc ngày càng khác đi của mình.

Trước đó, sau khoảng thời gian khá kín tiếng do vướng scandal hút thuốc ở nơi công cộng, Kỳ Duyên đã có một buổi giao lưu trực tuyến với một trang báo điện tử. Ngay từ lúc xuất hiện, Hoa hậu Việt Nam 2014 này đã gây bất ngờ với đôi môi sưng phồng. Tuy nhiên, người đẹp giải thích điều này là do cô vừa bị sốt làm khuôn mặt sưng lên.

Hoa hậu Kỳ Duyên lại phẫu thuật thẩm mỹ?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ