hành trình thẩm mĩ của ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp

Ngày nay, chuyện làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mĩ đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Ai cũng mong muốn mình có một vẻ ngoài ưa nhìn bắt mắt nhưng không phải ai sinh ra cũng đã được như vậy. Trong ngành giải trí ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều những gương mặt tham gia vào công cuộc thẩm mĩ làm đẹp, kể tới đó thì không thể không nhắc tới ” ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp “. Là một ông trùm ” sở hữu ” toàn những mĩ nữ tuyệt sắc giai nhân,tiêu biểu như “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh,Linh Chi, Tường Vy… ngoài việc ” chăm lo ” sắc đẹp cho các nàng anh cũng không quên chăm chút ” mặt tiền ” của mình. 

Hình ảnh của “ông trùm” trước và sau khi can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ Nhìn qua có thể thấy phần sống mũi đã cao hơn một chút, cằm cũng thon gọn và bắt mắt hơn. Dù việc ” đập mặt xây lại ” của anh có gây ra chút ồn ào dư luận nhưng nhu cầu làm đẹp hiện nay là vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Đổi lại những bình luận trái chiều hay chỉ trích thì anh đã tự tin hơn với gương mặt của mình, sánh vai với các mĩ nhân Việt hay thậm chí là ” gà cưng ” 

Bên cạnh đó là rất nhiều những hình ảnh cá nhân mà ông trùm đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình hậu phẫu thuật thẩm mĩ 

  • Ngay đến cả ” ông trùm chân dài ” như Vũ Khắc Tiệp cũng tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ vậy thì tại sao chúng ta không mạnh dạn thay đổi bản thân để được một lần ” vịt hóa thiên nga” ?. Nhiều người còn e ngại vấn đề hậu phẫu sẽ để lại di chứng hoặc phẫu thuật không được lâu dài. Đó là còn tùy vào hình thức phẫu thuật và nơi thực hiện phẫu thuật của bạn. Hiện nay ở nước ta ngành làm đẹp thẩm mĩ cũng đang rầm rộ và rất được quan tâm. Để tìm một cơ sở thẩm mĩ tốt thì cũng không hẳn khó. Tiêu biểu có thể nhắc tới bệnh viện thẩm mĩ Thanh Vân với bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ ngành đầu Nguyễn Thanh Vân, luôn lấy y đức làm trọng, kèm đó là các trang thiết bị hiện đại – là một sự lựa chọn hoàn hảo và uy tín cho những bạn muốn thay đổi bản thân. Còn ngại gì mà không tìm đến đó một lần ? 

Chúc các bạn sớm có những quyết định đổi đời thành công! 

hành trình thẩm mĩ của ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp
4.6 (92.73%) 11 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ