Hành trình lột xác đầy ngoạn mục của cô gái trẻ Tăng Ngọc Vân

Vài năm trở lại đây, hòa chung với xu thế của châu Á, không ít bạn trẻ đã nhờ đến can thiệp thẩm mỹ để khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn. Không ít bạn trẻ sẵn sàng chia sẻ hình ảnh thẩm mỹ của mình trên mạng xã hội. Nhìn sự thay đổi của họ sau thẩm mỹ, không ít người cảm thấy kinh ngạc. Nói đến đây, không thể không nhắc đến Vân Tokyo – Tăng Ngọc Vân.

Nghi án lạm dụng quá nhiều phần mềm chỉnh sửa

Một thời gian dài, dư luận liên tục bàn tán xôn xao về nhan sắc của hai chị em người Việt khi hai cô gái quyết định công khai hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của mình lên mạng xã hội. Điều mà nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi là “hình dạng ngoài đời của hai chị em như thế nào? Liệu có ảo như trên hình hay không?”. Cùng hàng loạt ý kiến trái chiều.

Quả thực nếu nhìn những hình ảnh ngoài đời, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy hơi thất vọng vì độ thiếu long lanh, xinh đẹp như qua màn ảnh. Nhưng trên hết, có lẽ ai cũng sẽ khâm phục sự quyết tâm trong hành trình tìm tới cái đẹp của Vân và em gái.

Cú hích lớn đầy mạo hiểm

Có lẽ đối với Vân, ý thức về việc có một ngoại hình xinh đẹp đã thôi thúc cô quyết tâm thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Vân từng chia sẻ với báo giới, trước mỗi cuộc phẫu thuật Vân đều tự mình tham khảo rất kĩ các thông tin, quá trình thực hiện phẫu thuật, nơi sẽ phẫu thuật,…chứ Vân chưa bao giờ có suy nghĩ làm liều. Bởi Vân ý thức được phẫu thuật thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào. Nhưng khao khát làm đẹp quá lớn đã thôi thúc Vân quyết định táo bạo là sẽ thay đổi bản thân. Miễn xinh đẹp là được.

Vân tâm sự, cô đã trải qua 8 ca đại phẫu lớn. Mỗi lần trải qua đại phẫu, tác dụng phụ của thuốc gây mê khiến trí nhớ cô suy giảm rất nhiều nên không thể nhớ chính xác được gì. Vân đã phẫu thuật nâng mũi, gọt cằm, chỉnh xương hàm cho hết hô, hút mỡ toàn thân, đặt túi ngực,… nói chung  đã thực hiện gần như đầy đủ các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ có hiện nay.

Chưa tính đến thời gian 1 năm để thực hiện các cuộc phẫu thuật, chi phí Vân đã bỏ ra không hề nhỏ. Theo Vân ước  tính vào khoảng hơn 800 triệu đồng.

Trái ngọt – Thành quả cho những ước mơ không mệt mỏi

Nếu là người từng trải qua những lần thẩm mỹ, chắc hẳn sẽ không ít người rùng mình nhớ lại những đau đớn của giai đoạn sau phẫu thuật. Vân cũng không ngoại lệ. Có thể kể đến đau đớn của lần chỉnh hàm hô, lần hút mỡ. Những lần đau đớn vì không thể động đậy vì nếu cử động sẽ ứa máu, những lần chỉ có thể ăn cháo cầm hơi chắc có lẽ sẽ là những ấn tượng không bao giờ quên với Vân.

Trái ngọt cho những đau đớn ấy, là một ngoại hình ngày càng trở nên xinh đẹp. Vân không phủ nhận, từ sau thẩm mỹ, công việc của Vân trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Nhiều người đã không còn nhìn cô bằng ánh mắt kinh thường hay trêu chọc. Đó là điều mà trước giờ Vân không hề nghĩ tới.

Có thể nói, mỗi một ca phẫu thuật thành công là một niềm động viên nhỏ dành cho những ai chưa dám thay đổi bản thân mình vì những định kiến đến từ xã hội. Tự tin, xinh đẹp là điều kiện đầu tiên và tiên quyết cho việc quyết định bạn có thành công hay không trong cuộc sống. Chúc mỗi một chàng trai, cô gái nhất sẽ ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa.

Hành trình lột xác đầy ngoạn mục của cô gái trẻ Tăng Ngọc Vân
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ