Hám rẻ, chi 10USD làm đẹp siêu tốc bằng tiêm thẩm mỹ và hậu quả là …

Giấc mơ trở thành người mẫu nổi tiếng của chàng trai người Philippines đã tan thành mây khói khi anh quyết định tiêm thẩm mỹ mũi và cằm với giá chỉ… 10USD.

 Vài năm trước đây, do có ngoại hình ưa nhìn cùng thân hình cao ráo mà Ellowe Alviso đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo.

Mong muốn trở nên cuốn hút hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, Ellowe đã quyết định nâng cấp ngoại hình của mình. Thông qua một người bạn, Ellowe đã được giới thiệu một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tên Kashika Magallanes đến từ Canlubang, thành phố Calamba. Sau khi nghe tư vấn, Ellowe đã thực hiện chỉnh sửa mũi và cằm bằng cách tiêm thẩm mỹ tại nhà riêng của bác sĩ.

Kết quả ban đầu rất tuyệt vời. Vậy nhưng, 2 năm sau, mũi và cằm của Ellowe bắt đầu sưng tấy do nhiễm trùng.

 Theo bác sĩ Vicente Gil đến từ Trung tâm y tế Jose Reyes, lượng collagen tiêm vào mặt Ellowe không nguyên chất đã khiến mũi và cằm của chàng trai bị nhiễm trùng nghiêm trọng.

 Vậy là, chỉ trong một thời gian ngắn, không những không theo đuổi được ước mơ mà anh chàng còn chẳng dám gặp mặt những người xung quanh do gương mặt biến dạng, sưng phồng của mình.

 Mặc dù đã đâm đơn kiện nữ bác sĩ Kashika thế nhưng không thành bởi Ellowe chẳng thể tìm ra nữ bác sĩ từng phẫu thuật cho mình.

Hám rẻ, chi 10USD làm đẹp siêu tốc bằng tiêm thẩm mỹ và hậu quả là …
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ