Giải đáp thắc mắc về cấy má hóp không cần phẫu thuật

Chào bác sĩ, so với cơ thể thì cháu có khuôn mặt khá gầy và má bị hóp. Được biết đến biện pháp cấy má hóp không cần phẫu thuật thực sự cháu muốn làm từ rất lâu rồi. Nhưng cháu vẫn đang phân liệu phương pháp này có an toàn không và biện pháp chăm sóc sau đó như thế nào ạ? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. (Ngọc Anh, Thái Nguyên).

Bác sĩ bệnh viện Thanh Vân trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thanh Vân Hospital. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này như sau: 

Cấy má hóp có an toàn không?

Cấy má hóp là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật sử dụng công nghệ hiện đại, chỉ với một thao tác nhỏ, đảm bảo can thiệp rất ít lên bề mặt da. Không sử dụng dao kéo, không phẫu thuật cắt rạch nên hạn chế tối đa xâm lấn đến cơ thể.

Khi ứng dụng phương pháp này tại bệnh viện Thanh Vân, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ sử dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe.

Quy trình thực hiện có quy trình rõ ràng, kiểm tra sức khỏe cẩn thận trước khi tiến hành. Chỉ với một thời gian ngắn thực hiện bạn đã có thể sở hữu một khuôn mặt đầy đặn, xinh đẹp hơn.

Biện pháp chăm sóc sau khi cấy má hóp

Phương pháp này không tốn thời gian nghỉ dưỡng lâu. Sau khi cấy má hóp bạn chỉ phải ở lại bệnh viện 1 – 2 giờ đồng hồ để bác sĩ theo dõi tình hình. Sau đó, có thể trở về nhà luôn, sinh hoạt làm việc bình thường nếu không có vấn đề gì xảy ra. 

Cần lưu ý một số biện pháp chăm sóc cho bản thân như sau:

  • 1 tuần sau đó nên nhớ đến bệnh viện để tái khám kiểm tra.
  • Trong tháng đầu tiên nên kiêng ăn một số loại thực phẩm có thể gây sẹo như: Thịt gà, đồ nếp, thịt gà, rau muống…
  • Vận động nhẹ nhàng, hạn chế hoạt động mạnh và nên nhớ tránh mọi va chạm gây tổn thương đến vùng má và khuôn mặt.
  • Vệ sinh sạch sẽ bằng nước sát khuẩn tại vùng má vừa cấy mỡ.
  • Có thể tham khảo các bác sĩ cách massage mặt nhẹ nhàng, đúng cách để vùng má trông tự nhiên và tươi tắn hơn.

Chúc bạn lựa chọn được địa chỉ thực hiện cấy má hóp không cần phẫu thuật uy tín và đảm bảo an toàn để mang lại vẻ đẹp cho gương mặt của mình.

Giải đáp thắc mắc về cấy má hóp không cần phẫu thuật
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ