Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Phụ nữ sau khi sinh thường gặp nhiều khó khăn khi lấy lại vóc dáng như thời con gái, đặc biệt là vòng 2 vì khu vực này tập trung nhiều mô mỡ. Vì vậy mà hút mỡ bụng trở thành phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng, nhất là đối với những người không có nhiều thời gian tập luyện. Vậy nên điều mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này là: Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? 

Phương pháp hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp nhờ vào sự can thiệp của dao kéo để tách phần mỡ thừa vùng bụng ra khỏi cơ thể. Phương pháp này có độ nguy hiểm cao nên đòi hỏi bác sĩ cần có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn vững. Ngoài ra, để thực hiện thành công hút mỡ bụng cũng đòi hỏi trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ.

Chi phí cho một lần hút mỡ bụng

Nhìn chung, chi phí hút mỡ bụng dao động trong khoảng từ 40 đến 100 triệu đồng. Trong đó đã bao gồm cả chi phí phục hồi thẩm mỹ như căng da hậu phẫu. Vì đặc điểm cơ thể từng người khác nhau nên hút mỡ bụng cũng được chia thành 3 cấp độ phụ thuộc vào lượng mỡ của mỗi người nhiều hay ít.

  • Cấp 1: khoảng 40 – 50 triệu đồng
  • Cấp 2: khoảng 50 – 60 triệu đồng
  • Cấp 3: khoảng 60 – 70 triệu đồng

Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện hút mỡ bụng

Để có được vòng eo “con kiến” như mơ ước mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian luyện tập thì hút mỡ bụng là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì bạn lưu ý chọn những trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng để thực hiện hút mỡ bụng.

Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ