Giải đáp: Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Cắt mí mắt với mục đích là cải thiện tình trạng mắt một mí, mí sụp,.. giúp đôi mắt đẹp hơn. Tuy nhiên, có một vấn đề được nhiều người băn khoăn là cắt mí mắt bao lâu hết sưng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Mí mắt cắt sau bao lâu thì hết sưng?

Các phương pháp cắt mí mắt hiện nay đều được áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Chắc chắn sau khi tiến hành xong mí mắt sẽ sưng lên. Tuy nhiên thời gian không đáng kể và phục hồi rất nhanh.

Cắt mí sau 2 đến 3 ngày: Trong khoảng thời gian này bạn sẽ thấy mí mắt có biểu hiện sưng nhẹ và nhức. Biểu hiện này là bình thường và các bạn không cần phải lo lắng.

Cắt mí sau 5 đến 7 ngày: Mí mắt sẽ giảm hẳn tình trạng sưng nhức sau 5 đến 7 hành tiến hành tiểu phẫu

Từ 7 ngày trở đi: mí mắt đã vào nếp và hoàn toàn bình phục.

Thường thì sau 7 ngày mí mắt sẽ hết sưng.

Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian hết sưng và phục hồi có thể ngắn hoặc dài hơn. Ví dụ như có trường hợp chỉ cần đến ngày thứ 5 đã hết sưng và mí mắt đã được vào nếp, nhưng có trường hợp có thể lên đến 10 ngày. Cho nên, nếu như sau 7 ngày mà bạn vẫn không thế mí mắt giảm sưng thì cũng không phải lo lắng nếu như bạn lựa chọn trung tâm uy tín.

Tóm lại, mí sẽ hết sưng sau khoảng 7 ngày tiến hành tiểu phẫu hoặc có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy vào cơ địa mỗi người.

 

Giải đáp: Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ