Đụng chạm dao kéo giúp bạn đẹp hơn?

Bỗng một ngày bạn xem trên truyền hình, đọc trên báo điện tử thấy cô diễn viên hạng A, B, C có nghi vấn dao kéo hỏng, nhan sắc xuống cấp nhận đủ số gạch đá để có thể xây được nhà lầu, bạn lại cười bảo thẩm mỹ làm gì để bây giờ nhan sắc mất, scandan nhiều thêm. Rồi thấy có cô nàng mập ú chịu đau đớn sau phẫu thuật hút mỡ bụng, bạn lại cười sao không dùng những phương pháp giảm cân bình thường, động chạm dao kéo làm gì, bây giờ lại nói đau.

Chỉ có khi bạn ở trong hoàn cảnh của họ thì mới hiểu, lí do họ phải chịu đau đớn để thực hiện dao kéo. Sống mũi đâu phải cứ vuốt vuốt, kéo kéo là có thể cao được, gương mặt nhọn hoắt đâu phải lấy thịt đắp lên là có thể đầy đặn hơn. Rồi phụ nữ sau sinh con, vì muốn con được uống nguồn sữa mẹ tốt nhất, họ ăn nhiều hơn để có sức chăm con, chứ thật tâm họ cũng muốn mình đẹp lắm chứ.

Đụng chạm dao kéo chính là phương pháp ưu tiên được nhiều người lựa chọn. Bởi phương pháp này diễn ra nhanh chóng, tuy có một chút đau đớn nhưng thời gian phục hồi nhanh nếu như bạn có thể chú ý làm theo những lời chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật.

Thực chất, những trường hợp dao kéo xảy ra sự cố là do họ tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ có bác sĩ làm phẫu thuật không nhiều kinh nghiệm, hay là do họ quá đam mê dao kéo, không biết dừng đúng lúc nên mới trở thành thảm họa phẫu thuật. Còn nếu như bạn tinh ý, biết sáng suốt lựa chọn những địa chỉ uy tín, thì những câu chuyện buồn về phẫu thuật thẩm mỹ, không bao giờ xảy ra.

Phái đẹp chúng mình à, không phải phẫu thuật dao kéo là sẽ xấu, sẽ biến dạng ngoại hình, khuôn mặt như bạn thường thấy đâu. Vì thế hãy tự tin phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình tuyệt vời. Đã rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, họ vẫn rất đẹp và nổi bật hơn sau phẫu thuật đó.

Angela Phương Trinh với vòng ba cuốn hút.
Hoa hậu Kỳ Duyên với vòng một lấp ló qua bộ váy quyến rũ.
Đụng chạm dao kéo giúp bạn đẹp hơn?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ