Đức Phúc, từ cậu bé nhút nhát tài năng đến nam thần nhạc Việt

Vài năm trước có lẽ người ta vẫn nhắc đến Đức Phúc như là một cậu bé nhút nhát, tự tin về ngoại hình. Nhưng chỉ sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công mĩ mãn cuộc sống và sự nghiệp đã thay đổi với chàng trai có giọng hát thiên tài này.

Trên sân khấu The Voice mùa 3, sau phần thi Giấu mặt của Đức Phúc chắc chắn nhiều người sẽ vẫn nhớ đến lời nhận xét của Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng: “Khán giả và bầu sô không ai trả tiền cho sự nhút nhát hết, phải mạnh mẽ lên đối đầu với mọi thứ”. Ý thức đước sự nhút nhát đó của mình xuất phát từ ngoại hình không được bắt mắt, Đức Phúc đã quyết tâm trong việc thay đổi bản thân, thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, vị thế hôm nay trên thị trường nhạc Việt có một công sức rất lớn từ cuộc phẫu thuật thành công đó.

Đức Phúc trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Xã hội Việt Nam vẫn tồn tại một định kiến cực kì lớn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Rất nhiều những ngôi sao, người nổi tiếng bị dư luận chỉ trích khá nặng nề về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Đức Phúc cũng là một trong những trường hợp như vậy. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ và động viên có rất nhiều những ý kiến chỉ trích nam ca sỹ này.

“Mình đi sửa mặt chứ mình có sửa giọng hát hay nhân cách đâu” – Đó là một phát biểu rất hay của Đức Phúc nhằm phản pháo lại những bất công, định kiến cổ hủ về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Trên thực tế, sau khi phẫu thuật xong Đức Phúc liên tiếp cho ra những sản phẩm hit như Ta còn yêu nhau, Ánh nắng của anh, Yêu được không… Sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió.

Đức Phúc của hôm nay

Đằng sau sự lột xác của Đức Phúc là một sự lao động không ngừng nghỉ, kết hợp với giọng hát thiên tài bẩm sinh. Việc phẫu thuật thẩm mỹ của anh chỉ là điều kiện đủ để trở thành một ngôi sao hàng đầu, vậy tại sao lại chỉ trích chàng trai trẻ trong khi anh chỉ đang cố gắng làm cho mình tốt lên từng ngày.

Sinh ra không có ai là hoàn hảo cả và chúng ta phải biết thay đổi để hoàn hảo, Đức Phúc chính là một tấm gương, một bài học cho những ai còn tự ti về ngoại hình, về ngoại hình mà vẫn còn không tự tin làm những việc mình muốn mặc dù mình có khả năng và đam mê. Hãy mạnh mẽ, làm mọi thứ mà mình muốn, đối đầu với nó, chắc chắn bạn sẽ thành công như Đức Phúc vậy.

Đức Phúc, từ cậu bé nhút nhát tài năng đến nam thần nhạc Việt
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ