Độn thái dương, như thế nào là đẹp?

Xin chào.
Em tên Quỳnh, 33 tuổi. Mình có khuôn mặt không được hoàn hảo cho lắm, mặt hóp nhất ở hai bên thái dương. Vậy cho em xin hỏi sau khi độn thái dương thì sẽ như thế nào?

Thu Quỳnh, 33 tuổi – Hà Nội.

Chào Thu Quỳnh!


Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Nhiều bạn đã nhắn tin và gửi câu hỏi hỏi sau khi độn thái dương thì trông như thế nào? Sưng nhiều không hay đường mổ nằm ở đâu ?..
Vậy mình sẽ đăng lại bài và trả lời kĩ ở bài này một lần luôn nhé , vì mọi người đều chung câu hỏi mà trả lời từng người một rất lâu .

Độn thái dương là phương pháp cấy ghép sụn ở phần lõm thái dương , làm đầy vùng lõm cân bằng với xương gò má tạo nên khuôn mặt đầy đặn trẻ trung. Trước khi phẫu thuật bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng hóp để lựa chọn size phù hợp. Lúc phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2cm ở bên trong chân tóc , bóc tách lớp cơ và đặt sụn vào , sau đó cố định sụn bằng chỉ tự tiêu ở lớp cơ và cuối cùng là khâu thẩm mỹ bên ngoài .

Sụn được nằm ổn định dưới lớp cơ vì vậy k ảnh hưởng đến chức năng của các dây thần kinh vùng này, thời gian ổn định sau khi ghép sụn thái dương là từ 3 đến 6 tháng, khi đã ổn định hoàn toàn sụn sẽ bám chắc và hội nhập tạo thành tổ chức là một phần của cơ thể , như là sụn tự nhiên của chính bản thân m , vì vậy phương pháp ghép sụn làm đầy thái dương là phương pháp làm một lần sử dụng vĩnh viễn, đến già vẫn đẹp…

– Vùng thái dương rất ít khi sưng , nhưng tùy vào từng cơ địa của mỗi người, nếu có sưng thì chỉ một chút vào 2,3 ngày đầu sau phẫu thuật, và mọi người sẽ không nhìn thấy đường khâu sau khi thực hiện phẫu thuật độn thái dương.
– Có thể massage , bấm huyệt vào vùng thái dương như bình thường sau khi thực hiện phẫu thuật 1 tháng .
– Sụn thái dương có 2 chất liệu của 2 hãng khác nhau, cả 2 chất liệu đều được bảo hàng vĩnh viễn.
– Độn thái dương là phương pháp cải thiện nét đẹp trên khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất dành cho chị em có vùng thái dương không được đầy đặn.

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp độn thái dương an toàn và hiện đại, dù bạn có làm ở trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ lớn nào thì yếu tố tiên quyết vẫn là lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, địa chỉ uy tín và an toàn nhé!

Độn thái dương, như thế nào là đẹp?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ