Độn thái dương chọn độn nhân tạo hay mỡ tự thân?

Tình trạng thái dương bị lõm hay gồ ghề của vùng thái dương trên khuôn mặt khiến cho gương mặt mất cân đối, thiếu đẹp, già nua thậm chí còn bị đánh giá thấp trong tướng số và vận mệnh. Độn thái dương là phương pháp làm đẹp an toàn giúp bạn nhanh chóng sở hữu một gương mặt rạng ngời, sang trọng, khuôn mặt đầy đặn hơn và giúp cho bạn thêm phần tự tin, may mắn trong cuộc sống.
Hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện thái dương như bơm mỡ tự thân, độn nhân tạo bằng chất liệu Siliicon hoặc Gore – tex. Bạn sẽ được các bác sĩ thú khám, xác định khuyết điểm vùng thái dương và được tư vấn phương pháp cải thiện phù hợp.
Bơm mỡ tự thân được khá nhiều người lựa chọn vì đây là phương pháp thẩm mỹ thái dương không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành bơm mỡ tự thân đã được xử lý ly tâm vào vùng thái dương,tuy nhiên chúng ta cần hiểu rằng mỡ ở trên mỗi vùng hoàn toàn khác nhau nên có thể gây ra hiện tượng các mô da liên kết lỏng lẻo, không có sự săn chắc.

Bơm mỡ tự thân

Hiện nay độn nhân tạo được đánh giá khá cao, khắc phục được cả vùng thái dương bị lõm khá nặng, kết quả thẩm mỹ được kéo dài lâu. Đây là một ca tiểu phẫu nhỏ, có thời gian kéo dài từ 45 đến 60 phút. Tại vùng chân tóc các bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ và đưa túi độn vào. Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn để lựa chọn túi độn Sillicon hay Gore – tex. Túi độn Sillicon có ưu điểm mềm mại, dai chắc, dễ thao tác trong phẫu thuật, dễ chỉnh sửa theo yêu cầu. Túi độn Gore – tex khá mềm mại, dễ tạo hình, dễ mang kết quả đẹp tự nhiên, các đường nét mềm mại.
Túi độn Sillicon cho vùng thái dương

Độn thái dương là kỹ thuật khá phổ biến hiện nay. Song, muốn đạt được kết quả như ý muốn cần hội tụ các yếu tố: kỹ thuật tiên tiến, người phẫu thuật có tay nghề cao, chính toán chính xác, chất liệu độn phù hợp. Khi tiến hành bất cứ chất liệu độn nào, bạn cũng nên lắng nghe những tư vấn của các bác sĩ và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho chính mình.

Độn thái dương chọn độn nhân tạo hay mỡ tự thân?
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ