Độn ngực bằng mỡ tự thân có tốt hay không?

Vòng 1 nhỏ luôn là nỗi tự ti của rất nhiều chị em. Do vậy các dịch vụ thẩm mỹ về ngực ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện nâng ngực bằng silicon do cơ địa dễ kích ứng nên nhiều chị em muốn cải thiện vòng 1 bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên độn ngực bằng mỡ tự thân có tốt hay không là câu hỏi đặt ra hàng đầu khi dùng dịch vụ này. 

Sơ lược về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Độn ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 sử dụng mỡ của chính mình thay cho việc đặt túi. Phương pháp này sẽ cải thiện vòng 1 của chị em bằng cách lấy mỡ thừa trên những bộ phận khác như đùi, bắp tay, bụng… để cấy vào ngực, giúp gia tăng và cải thiện vòng 1. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những người có đủ lượng mỡ thừa và mong muốn tăng lên một vài size ngực. Do vậy, trước khi phẫu thuật cách này chị em cần được thăm khám và tư vấn kỹ từ bác sĩ thẩm mỹ. 

Hình ảnh mô phỏng quá trình lấy mỡ tự thân. 

Độn ngực bằng mỡ tự thân có tốt hay không? 

Đây là câu hỏi chủ yếu khi các chị em muốn dùng dịch vụ. Tuy nhiên theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dịch vụ này giúp chị em có vòng 1 căng tròn tự nhiên mà không lo sợ kích ứng túi silicon và có tính an toàn cao. Hơn nữa phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật hay cắt rạch đau đớn, thời gian lành lại cũng rất nhanh nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm. 

Quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân. 

Một vài lưu ý nhỏ khi thực hiện phẫu thuật: 

  • Cần chọn cơ sở có uy tín, bác sĩ tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn 
  • Sau khi nâng ngực cần kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống…
  • Mặc áo định hình ngực theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Vệ sinh sạch sẽ tránh để nhiễm trùng.

Bên cạnh nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng túi silicon thì nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong số những phương pháp cải thiện vòng 1 phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em giải đáp câu hỏi độn ngực bằng mỡ tự thân có tốt hay không? Chúc chị em luôn đẹp và tỏa sáng!

Độn ngực bằng mỡ tự thân có tốt hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ