Độn cằm và trượt cằm khác nhau như thế nào?

Chào bác sĩ Thanh Vân! Em năm nay đã 27 tuổi. Em hiện đang có dự định sửa cằm bởi cằm của em vừa lẹm lại hơi ngắn. Em tìm hiểu thì được biết có 2 phương pháp là độn cằm với trượt cằm có thể giải quyết nhược điểm khuôn mặt của em. Tuy nhiên em không hiểu độn cằm và trượt cằm khác nhau như thế nào. Phương pháp nào là phù hợp nhất với tình trạng của em. Mong nhận được sự giải đáp sớm của bác sĩ. Em chân thành cảm ơn!

(Mai, Hà Nội)

Chào Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Tôi xin được trả lời băn khoăn của bạn như sau:

Độn cằm và trượt cằm để là 2 phương pháp được sử dụng trong phẫu thuật tạo hình khuôn mặt. Vị trí tạo hình sẽ là vùng cằm, góc hàm để khắc phục nhược điểm cằm lẹm, ngắn,… Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu 1 gương mặt thanh thoát, nhẹ ngành với chiếc cắm V line. 2 phương pháp này nghe có vẻ giống nhau nhưng thực chất lại có những điểm khác biệt.

Độn cằm:

– Phương pháp phẫu thuật đưa chất độn nhân tạo vào bên trong niêm mạc cằm cũ tạo chiếc cằm mới thon gọn hơn, không lộ sẹo. 

– Chất liệu độn thường được nhập khẩu, an toàn tuyệt đối với sức khỏe. 

Phương pháp độn cằm được khuyến khích sử dụng để khắc phục những chiếc cằm ngắn, bị lẹm.

Phương pháp thẩm mỹ độn cằm

Trượt cằm:

– Trượt cằm là phương pháp phẫu thuật sử dụng xương tự thân của khách hàng. 

– Áp dụng kĩ thuật nội soi hiện đại bóc tách niêm mạc vùng cằm, phần xương cằm sẽ lộ ra. Bác sĩ phẫu thuật sẽ đo tỉ lệ chính xác phù hợp với khuôn mặt để đưa phần xương cằm của khách hàng trượt về phía trước sao cho hài hòa với khuôn mặt, đạt chuẩn cằm V line.

– Thường sử dụng cho khách hàng có cằm vuông, thô, quá dài hoặc quá ngắn.

Hy vọng với câu trả lời trên, bạn đã có thể hiểu được độn cằm và trượt cằm khác nhau như thế nào. Chúc bạn sớm lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với mình!

Độn cằm và trượt cằm khác nhau như thế nào?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ