Độn cằm bằng sụn nhân tạo có thực sự an toàn?

Xin chào!
Mình tên Lam, hiện đang sinh sống tại Cà Mau.
Khuôn mặt tôi không được đẹp, đã tìm hiểu qua về phương pháp độn cằm để cải thiện hơn cho mình, nhưng tôi chưa thực sự nắm rõ được những thông tin về độn cằm bằng sụn nhân tạo có tốt không? An toàn hay không? Mong rằng mọi người hãy giúp đỡ.

Chào bạn.

Độn cằm là một tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ trong vòng 40 phút sẽ khắc phục được tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, không để lại sẹo, không đau, đem lại hiệu quả lớn cho khuôn mặt.Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giúp gương mặt của khách hàng trở nên cân đối, thon gọn và duyên dáng. Nhưng liệu độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không, có tốt không?

Phẫu thuật độn cằm V line bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng chất liệu nhân tạo để tạo ra nét hài hòa, cân đối cho gương mặt. Đây là một kỹ thuật đơn giản, có thể thực hiện gây tê tại chỗ, nguy cơ biến chứng thấp và tuyệt đối an toàn cho khách hàng. ️Tại sao có thể nói phẫu thuật độn cằm an toàn? Vì phẫu thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, không để lại sẹo hay sưng nề ngoài da. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn nhân tạo vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt của bạn mà các bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm của cằm mà tạo ra miếng sụn nhân tạo để độn vừa đủ và cân đối. Trước khi thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có thực sự an toàn?

Do kỹ thuật đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên sẽ không để lại dấu vết của phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo có độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có biến chứng gì đáng kể. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này.

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo tại chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một khuôn mặt cân đối, thanh tú cùng với chiếc cằm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ nào để cải thiện chiếc cằm của mình, hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân – là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng sụn nhân tạo một cách hiệu quả, mang nét đẹp tự nhiên mà lại an toàn.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có thực sự an toàn?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ