Đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

 1_ Cô gái được bác sĩ cầu hôn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ vì quá xinh đẹp

Trong thời đại ngày nay,  lợi thế của một cô gái có ngoại hình xinh đẹp có thể thấy rất rõ. Một trường hợp rất điển hình như của cô gái 33 tuổi người Hàn Quốc đã được chàng bác sĩ đẹp trai tài giỏi cầu hôn khi cô trở nên xinh đẹp sau ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô Huyn Jang Jin (33 tuổi), do ngoại hình quá thô kệch nên trong suốt hơn 30 năm chưa từng được chàng trai nào để ý hay tỏ tình. Thậm chí ngay từ khi mới học cấp 1, cô đã bị gọi là “thằng ngố” vì gương mặt có khá giống đàn ông. 

Suốt hơn 30 năm Huyn Jang Jin phải sống trong sự cô đơn, bởi khuôn mặt to quá khổ với quai hàm bạnh, và đôi mắt bé xíu, cùng miệng và mũi nhỏ. Ngoại hình bất cân đối và những lời trêu chọc đã khiến Huyn Jang Jin càng lúc càng tự ti, cô thậm chí còn không dám kết bạn với chàng trai nào.

 

Khuôn mặt có phần thô kệch từng bị bạn bè trêu chọc trước đây.

Jang Jin luôn cảm thấy tủi thân và cô đơn. Vì thế, cô đã quyết định nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn được thay đổi cuộc đời mình. Vì gia đình không đủ điều kiện về mặt tài chính nên Huyn Jang Jin đã nhờ đến quỹ cho vay của trường đại học cũ để thực hiện ước mơ của bản thân.

Nhờ có sự tác động của “dao kéo”, ngoại hình của Jang Jin thật sự đã thay đổi toàn diện, rất nhiều người cảm thấy ngạc nhiên trước sự lột xác khó tin này của cô. Hơn tất cả, sau phẫu thuật thẩm mỹ, tình yêu cũng tìm đến với cô khi một vị bác sĩ tại bệnh viện mình phẫu thuật đã ngỏ lời cầu hôn cô.

Huyn Jang Jin đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ đường nét mềm mại và nữ tính trên gương mặt.

 

2_ Gặp khó khăn tại sân bay lúc nhập cảnh, vì trở nên quá xinh đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Nhiều chị em đã gặp phải khá nhiều rắc rối liên quan đến hộ chiếu và giấy tờ xuất nhập cảnh sau khi trở nên quá xinh đẹp, quá khác lạ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ rồi quay trở về quê hương. 

Một số bệnh viện ở Hàn Quốc đã phải làm giấy “chứng nhận phẫu thuật”, để các bệnh nhân của mình có thể trở về quê hương được dễ dàng hơn. Những giấy chứng nhận này sẽ bao gồm: số hộ chiếu, tên bệnh viện mà họ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cùng thời gian họ tới Hàn Quốc.

Vào năm 2009, theo thống kê của Trung Quốc, 23 người phụ nữ của nước này đã gặp rất nhiều rắc rối khi muốn quay trở về sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bởi, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ họ thường trở nên xinh đẹp và khác biệt lạ thường. Và, chỉ sau khi kiểm tra ngoại hình cùng các giấy tờ hộ chiếu kỹ lưỡng các nhân viên an ninh mới cho phép họ qua cửa.

Nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ những người phụ nữ trở nên đẹp hơn rất nhiều.

 

3_ Chồng rút lại đơn ly dị khi thấy vợ quá xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ 

Một chương trình truyền hình nổi tiếng chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc đã chia sẻ câu chuyện hy hữu này trong chương trình của họ. Tuy nhiên, sau khi đăng tải câu chuyện chương trình này lại phải nhận về nhiều lời chỉ trích của người dân xứ Kim Chi. 

Người vợ với ngoại hình hoàn toàn khác biệt sau phẫu thuật.

 Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ người vợ sở hữu ngoại hình xấu xí với chiếc mũi tẹt, cùng rất nhiều khuyết điểm cơ thể, và vì quá ngán ngẩm với ngoại hình không ưa nhìn của bạn đời mà người chồng đã đệ đơn ra tòa đòi li dị. 

 Trước quyết định chia tay của chồng, người vợ đã quyết định đăng ký tham gia chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi được các bác sĩ tận tình phẫu thuật thẩm mỹ cô bỗng trở nên xinh đẹp với chiếc mũi cao thẳng và khuôn mặt thon gọn. 

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, cô không chỉ trở nên xinh đẹp mà còn khiến người chồng rút lại đơn li dị, hứa hẹn sẽ không bao giờ chia tay nữa. Tuy vậy, chương trình này cũng nhận được không ít chỉ trích từ người xem, bởi họ cho rằng chương trình đã gián tiếp đề cao vẻ đẹp ngoại hình mà làm lu mờ đi giá trị thực sự của tình yêu.  

 

Đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ