Dịch vụ bác sĩ phẫu thuật tùy chọn có tốt không?

Xin chào bác sĩ! Tôi có dự định muốn đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để cải thiện nhan sắc hiện tại của mình. Đa số các bệnh viện thẩm mỹ hiện nay đều có rất nhiều các bác sĩ phẫu thuật. Tôi có được nghe về dịch vụ bác sĩ phẫu thuật tùy chọn. Có nghĩa khách hàng sẽ được tự chọn bác sĩ phẫu thuật chính cho mình để yên tâm hơn. Không biết hiện tại bệnh viện thẩm mỹ của mình có dịch vụ này không? Nếu có thì tôi có phải hẹn đăng ký trước hay không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Mai, Thành phố Hà Nội)

Chào Mai, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi rất thú vị này đến chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Thanh Vân

Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân của chúng đang đi vào sử dụng dịch vụ bác sĩ phẫu thuật nào đó tùy chọn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu trước qua internet về trình độ, tay nghề của các bác sĩ hiện có ở bệnh viện hoặc đến trực tiếp nhờ nhân viên tư vấn giúp bạn. Sau khi đã tìm được bác sĩ mà bản thân ưng ý thì bạn có thể đến gặp bác sĩ trực tiếp nhờ tư vấn vấn đề mình gặp phải và quyết định có nên phẫu thuật hay không và đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ. Nếu ngày đó bác sĩ của bệnh viện không bị trùng lịch sẽ sẵn sàng phẫu thuật cho bạn. 

Còn nếu bị trùng lịch, bạn lại không thể đổi lịch thì vẫn có thể lựa chọn bác sĩ khác. Bởi bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật trình độ cao, đều trải qua những khóa đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ công nghệ cao lại nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên của bệnh viện. Mong rằng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Hẹn gặp bạn vào một ngày sớm nhất!

 

Dịch vụ bác sĩ phẫu thuật tùy chọn có tốt không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ