Địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc đẹp, không lo về giá

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc không còn xa lạ ở Việt Nam. Đây là biện pháp tiên tiến giúp những người có đôi mắt một mí có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Vậy đâu là địa chỉ thực hiện bấm mí đa điểm chuẩn Hàn đẹp mà không phải lo về giá?

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật tại bệnh viện Thanh Vân

Bệnh viện Thanh Vân sử dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc trong phương pháp bấm mí đôi. Biện pháp này áp dụng cho những người có mí lót bẩm sinh hoặc mắt một mí hoặc và không bị dư mỡ, dư da muốn có đôi mắt 2 mí to đẹp hơn.

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thanh Vân Bấm dựa trên những đường vẽ được định sẵn, khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

So với phương pháp bấm mí cũ thì bấm mí đa điểm Hàn Quốc sẽ tạo đôi mắt 2 mí to, tròn, đường mí mềm mại và trông tự nhiên hơn. Bệnh viện Thanh Vân đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp mong muốn sửa mắt như thế này.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc đạt chuẩn

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ bấm mí ở Thanh Vân. Không những sử dụng công nghệ tân tiến, mức giá hợp lý mà quy trình bấm mí cũng đạt chuẩn gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và đánh giá chính xác những khuyết điểm ở mắt bạn. Sau đó, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và dáng mắt sẽ tiến hành tư vấn chọn nếp mí sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, mô tả rõ ràng các công đoạn cơ bản sẽ thực hiện để bạn có thể nắm bắt được.

Bước 2: Mặc dù kỹ thuật bấm mí đa điểm rất đơn giản và nhanh gọn nhưng trước khi tiến hành thực hiện bấm mí, sát khuẩn vệ sinh vùng da mí mắt cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tiến hành đo vẽ cung đường mí để xác định nếp mí mới cần tạo một cách cẩn thận, chính xác nhất.  

Bước 4: Tiến hành gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ đau đớn nào khi bấm mí.

Bước 5: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng luồn chỉ để thực hiện tạo đường mí mới, đảm bảo rõ nét, đẹp tự nhiên.

Hy vọng, qua bài viết bạn đã tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín, an toàn để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc đẹp, không lo về giá
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ