Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín bạn nên biết

Thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu chỉnh sửa sắc đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Để có được khuôn mặt hay thân hình như ý thì ta cần phải lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, đảm bảo và chất lượng. Tuy nhiên, còn rất nhiều người vẫn băn khoăn, không biết đâu là cơ sở tốt? Vậy nên, bài viết này sẽ đưa ra cho bạn các gợi ý hữu ích. Hãy theo dõi đến cuối để có thêm thông tin nhé!

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Thứ nhất đó là cơ sở phải có các trang thiết bị hiện đại, tiến bộ. Không gian rộng rãi kèm theo máy móc phải sử dụng tốt.

Thứ hai, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ phải là những người có chứng chỉ nghề. Ngoài ra, họ còn có kinh nghiệm lâu dài trong thẩm mỹ.

Thứ ba, cơ sở đã từng phẫu thuật thành công nhiều trường hợp. Đồng thời, địa chỉ phải nhận được nhiều lời khen ngợi tốt từ phía khách hàng.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Đây là một địa chỉ uy tín, có tiếng trong lòng thủ đô Hà Nội. Nơi đây được đánh giá cao về chất lượng phục vụ lẫn cơ sở vật chất. Áp dụng công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ thì tin chắc rằng thẩm mỹ viện Đông Á sẽ không làm bạn thất vọng đâu. 

Hình ảnh bên ngoài viện thẩm mỹ Đông Á

Thẩm mỹ viện Thanh Vân

Địa chỉ: 33G – H Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện được thành lập từ năm 1994 và đã có hơn 20 năm tồn tại và phát triển. Cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, cơ sở có nhiều dịch vụ phẫu thuật uy tín phải kể đến như nâng ngực, độn cằm,…

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Như vậy, trên đây là những gợi ý cho bạn về địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúc các bạn lựa chọn được cơ sở đáng tin cậy và uy tín để thay đổi diện mạo.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín bạn nên biết
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ