Địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể hô biến đôi mắt một mí của mình thành hai mí một cách nhanh chóng. Nhưng phẫu thuật cắt mí mắt là gì? Làm sao để tìm kiếm được địa chỉ cắt mí mắt đẹp uy tín? Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt cho những khách hàng mắt một mí, mắt sụp mí. Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường mảnh từ 1-2 mm ở đường mí mắt. Mục đích của việc này là loại bỏ lớp mỡ thừa cũng như lớp da chùng ở mí mắt, kết hợp điều chỉnh để đôi mắt trông tự nhiên và đẹp hơn.

Phẫu thuật cắt mí cho khách hàng

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ cắt mí mắt của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân?

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam với các dịch vụ như phẫu thuật mí mắt, phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật vùng mặt, mông, hút mỡ… Đặc biệt dịch vụ cắt mí mắt được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các khóa chuyên tu ngắn và dài hạn tại Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… Giám đốc của bệnh viện bà Nguyễn Thanh Vân với tài năng và kinh nghiệm dày dặn, là người chịu trách nhiệm chính thực hiện các ca phẫu thuật cắt mí.

Sự thay đổi của khách hàng sau khi cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ cắt mí mắt đẹp và lên lịch thăm khám bạn nhé. 

 

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ