Để có tòa thiên nhiên hút mắt bạn cần phải làm gì?

Các chị em vẫn luôn rỉ tai nhau rằng “ngực lép mới sang”, thế nhưng, với nhiều người “sang” thôi vẫn chưa đủ. Điều mà phái đẹp mong muốn thực sự là vẻ ngoài vừa sang, vừa quyến rũ cơ. Bởi thế, rất nhiều người đã và đang nung nấu ý định trùng tu vòng 1 cho thêm phần nóng bỏng. Nhưng trước khi đi đến quyết định cuối cùng, các nàng đã biết những gì về phẫu thuật nâng ngực? 29096040_158671378179458_3802002885479235584_n(1)

 – Cần phải tìm hiểu về phương pháp nâng ngực:

Tùy theo khả năng tài chính và tình trạng cơ thể của từng người, bạn có thể lựa chọn phương pháp: nâng ngực nội soi hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đây là hai phương pháp phổ biến và được đánh giá là khá an toàn, khả năng thành công cao.

Phương pháp nâng ngực nội soi là việc sử dụng thiết bị nội soi đưa túi ngực qua đường rạch tại một số vị trí trên cơ thể như: nách, núm vú, chân ngực…Chính vì vậy, chúng ta thường thấy những người sử dụng phương pháp này có sẹo ở chân ngực, núm vú hoặc nách. Tất nhiên, vết rạch thông thường chỉ có độ dài 2cm nên với tay nghề khéo léo của các bác sỹ, vết sẹo này hoàn toàn có thể được giấu nhẹm đi.

Bên cạnh nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng là một phương pháp thường được sử dụng và được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Đây là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần khác trên cơ thể như: bụng, mông, đùi để cấy vào vùng ngực. Nếu thành công, bạn sẽ có một khuôn ngực mềm mại, tự nhiên và đặc biệt không để lại sẹo mổ.

– Biết phân biệt túi nân ngực.

Nếu được tư vấn sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi thì điều bạn cần phải tìm hiểu kỹ đó là loại túi độn ngực sẽ được cấy vào cơ thể. Hiện có một số loại túi độn phổ biến như: túi độn nước biển/độn gel, túi dạng nhám/trơn, túi dạng tròn/hình giọt nước… Việc quyết định loại túi nào sẽ được sử dụng phụ thuộc vào khuôn ngực và tình trạng cơ thể của bạn. Dưới đây là bảng phân biệt các loại túi độn ngực cùng những ưu/nhược điểm để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn thích hợp.

 Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.
Để có tòa thiên nhiên hút mắt bạn cần phải làm gì?
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ